Là Ai

Sơn bạch tạng là ai? Tiểu sử người từng thống lĩnh giang hồ Hà Nội

7399

Bạn đang tìm chủ đề về tiểu sử trùm cuối giang hồ Sơn “bạch tạng” và hiện tại ra sao? Vì vậy, trong bài viết này Ambalgvn.org.vn sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề về ông trùm xã hội đen quá cố này ngay sau đây.

Tiểu sử Sơn bạch tạng

Sơn “bạch tạng” hay Trần Quốc Sơn sinh năm 1962, quê ở Thanh Xuân, Hà Nội, là con út trong một gia đình khá giả. Và ngay từ khi còn nhỏ, Sơn đã quậy phá, ngỗ ngược. Sơn bị Công an quận Hoàn Kiếm bắt về hành vi trộm cắp và móc túi khi mới 15 tuổi. Hồ sơ tội phạm của Sơn tiếp tục phát triển khi anh ta trưởng thành.

Nổi tiếng là kẻ máu lạnh, Sơn tham gia nhiều vụ đánh nhau, đâm chém. Cũng chính nhờ cá tính đó mà Sơn đã tạo dựng được uy tín và được nhiều đàn em săn đón khắp Bắc Nam. Là người trong gia đình, ít ai nghe thấy Sơn chửi thề, chửi thề và không bao giờ sử dụng ma túy. Anh đối xử với đàn em rất khéo léo và điềm đạm khiến ai cũng nể phục.

Trong các phi vụ làm ăn của mình, Sơn luôn dứt khoát và dứt khoát. Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, Sơn đều rất nghiêm túc. Hơn nữa, trong những mâu thuẫn trong thế giới ngầm, Sơn “bạch tạng” luôn dàn xếp để tránh đổ máu, nhưng ai có ý định lấn lướt, Sơn không bao giờ bỏ qua.

Tiểu sử trùm cuối giang hồ Sơn "bạch tạng" và giờ ra sao? - Tieusu.net

Sơn bạch tạng từng thống lĩnh giang hồ hà nội

Chính cách sống, cách cư xử của Sơn luôn khiến đàn em phải nể phục nên không khó hiểu khi anh dễ dàng vươn lên hàng đầu trong giới giang hồ Hà thành. Cái tên Sơn “bạch tạng” luôn khiến ai cũng phải khiếp sợ, kể cả những đại ca nổi tiếng như Cu Nê, Cu Ly, Lâm Già, v.v.

Địa bàn hoạt động chính của Sơn “bạch tạng” là chợ xe Phùng Hưng và các sòng bài lớn khắp Hà Nội. Sau đó, Sơn không ngừng mở rộng địa bàn, thu nạp thêm đàn em để khuếch trương thanh thế. Sơn “bạch tạng” luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với đàn anh, đàn chị trong giới giang hồ nhưng chỉ có Minh “chít” là Sơn không hài lòng.

Sơn “bạch tạng” và Minh “chít” nhiều lần cãi vã nhau khiến giang hồ hai thành phố không ngừng chiến tranh lạnh. Cả Sơn và Minh đều kinh doanh cùng một mặt hàng nên không tránh khỏi va chạm. Hơn nữa, chị ruột của Minh cũng là một trùm xã hội đen có tiếng ở Đất Cảng nên Sơn “bạch tạng” cũng phải nể ít nhiều. Cũng có thời điểm Sơn “bạch tạng”, Dung Hà, Thắng “tài dậu” lên đến đỉnh cao. Vì vậy, những trận chiến đẫm máu là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, Sơn “bạch tạng” cũng không phải dạng vừa đâu nên nhiều lần Thành Chân, đàn em của Dung Hà, khuyên nhủ không nên cãi nhau với Sơn nhưng Dung không nghe và quyết làm theo ý mình.

Cuối cùng, Sơn “bạch tạng” cũng quyết định bay vào Sài Gòn như nhiều đàn anh, đàn chị nổi tiếng đất Bắc. Mục đích lần này của Sơn là “dằn mặt” đám giang hồ đã “nướng” và khiến nhiều người khiếp sợ.

Tiểu sử trùm cuối giang hồ Sơn "bạch tạng" và giờ ra sao? - Tieusu.net

Sơn bạch tạng – Cánh tay đắc lực của trùm xã hội đen Năm Cam

Vào Sài Gòn, Sơn “bạch tạng” may mắn quen biết và trở thành cánh tay đắc lực của ông trùm khét tiếng Năm Cam. Phải nói rằng, Năm Cam rất coi trọng Sơn “bạch tạng” bởi tính cách và cách cư xử của anh ta. Đặc biệt là tư duy quyết đoán, làm việc dứt khoát trong mọi tình huống.

Những trận huyết chiến với vài chục côn đồ gốc Nam giúp Sơn “bạch tạng” nhanh chóng “lấy số” ở Sài Gòn. Âm phủ rúng động bởi bàn tay lạnh lùng khiến tên côn đồ không chết, hồn lìa khỏi xác.

Sơn “bạch tạng” cũng chính là người mà Năm Cam từng nói với Dung Hà “Muốn bắn Sơn thì bắn trước”. Điều này đã cho thấy tầm quan trọng của ông trùm Năm Cam đối với Sơn “bạch tạng”.

Tiểu sử trùm cuối giang hồ Sơn "bạch tạng" và giờ ra sao? - Tieusu.net

Tiểu sử của Sơn “bạch tạng” luôn khiến người ta tò mò và hấp dẫn. Sơn “bạch tạng” luôn hành xử dứt khoát khiến nhiều đàn em phải nể phục, trong mọi cuộc chiến, Sơn không nương tay với bất cứ ai. Đồng thời cũng là người được ông trùm Năm Cam hết sức nể trọng và bảo vệ khi hoạt động tại Sài Gòn.

0.88 ( 57 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm