Blog

Cách Tán Gái – Bí Kíp Cua Gái Gia Truyền 100% Thành Công

1234

Ngày nay cách tán gái không khó như các thanh niên FA vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần biết cách tán gái, biết nắm bắt tâm lý con gái thì chắc chắn rằng bạn sẽ tán đổ crush 100%. Nhưng những điều này không hề đơn giản đúng không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, một vài mẹo nhỏ sau đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ có ích cho bạn, bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị đó!

Một số bước cua gái cơ bản nhất bạn nên thử

Có vô số cách khác nhau bạn có thể trò chuyện và theo đuổi một cô nàng mà bạn thích. Khi bạn trúng “tiếng sét ái tình” điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Chắc hẳn bạn sẽ có suy nghĩ muốn cô ấy ngay lập tức trở thành nửa kia của mình. Bạn đã biết các bước nào để cô ấy nhanh chóng trở thành của bạn chưa? Dưới đây chính là các bước đơn giản nhất bạn có thể thực hiện ngay nhé.

Một số bước cua gái cơ bản nhất bạn nên thử

Lên kế hoạch chuẩn bị tán gái

Tán gái cũng tương tự với trận đánh tình cảm vậy. Để có thể chinh phục được trái tim của đối phương, bạn cần có kỹ thuật “điêu luyện”. Cũng như hiểu được về con người, sở thích lẫn tính cách của nàng.

Lên kế hoạch chuẩn bị cách tán gái

Nếu như bạn càng chuẩn bị kỹ thì hiệu quả nhận lại được sẽ càng cao hơn. Vì vậ, hãy lên chiến thuật cụ thể cũng như kế hoạch để cưa đổ người ấy nhanh chóng.

Chuẩn bị và rèn luyện kĩ năng nói 

Lời nói thu hút chính là kỹ năng để một người nam có thể cưa đổ nàng nhanh chóng. Một người biết ăn nói sẽ dễ dàng nhận được sự thu hút của đối phương hơn. Con gái thường sẽ bị chinh phục và có cảm tình bởi những lời nói ngọt ngào và chân thành.

Chuẩn bị và rèn luyện kĩ năng nói

Nếu bạn biết cách thu hút và lấy lòng một cô nàng thì quả thực điều đó rất tuyệt vời. Bạn sẽ nắm trong tay đến khoảng 90% chiến thắng trong cuộc chiến cưa đổ nàng. Vì vậy, hãy học hỏi và rèn luyện nhé, nó còn giúp ích cho bạn trong đời sống nữa đấy.

Chuẩn bị và rèn luyện kĩ năng nói

Tán gái cần phải quyết liệt

Muốn cua gái thành công các anh chàng phải chuẩn bị tốt về tinh thần lẫn phương thức thực hiện. Có rất nhiều người con gái thường bảo không nhất thiết phải đẹp trai. Nhưng phải chai mặt và có đủ kiên nhẫn là có thể tán gái được. Bạn cần phải chứng tỏ mình là người đàn ông bản lĩnh, cứng rắn. Bất cứ lúc nào cũng có thể là chỗ dựa vững chắc cho người bạn gái của mình.

Tán gái cần phải quyết liệt

Muốn tán gái thành công bạn phải là chính bạn không nên bắt chước theo một ai. Vì mỗi người một tính cách khác nhau và đặc biệt phải bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh và vấn đề.

Phần lớn con gái sẽ không thích những người có tính cách nhút nhát và sợ hãi trước hoàn cảnh. Họ không muốn mình phải là người bảo vệ bạn trai của mình. Bên cạnh đó cử chỉ người đàn ông cần phải nhanh nhẹn và dứt khoát trong mọi tình huống. Để người bạn gái của mình cảm thấy an toàn và tin tưởng.

Tán gái cần phải quyết liệt

Cách tán gái hữu dụng bạn có thể tham khảo

Các trang mạng xã hội

Cách tán gái thông qua các mạng xã hội chẳng hạn như Zalo, Facebook, Instagram. Đây là một cách phổ biến, đơn giản mà mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận và gây ấn tượng với đối tượng bằng cách kết bạn, like và comment các hoạt động của nàng. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi trạng thái hoạt động của cô ấy.

Các trang mạng xã hội

Đây chính là cách tấn công hiệu quả, nàng có thể nhận thấy và ghi điểm cộng trong lòng nàng. Tuy nhiên khi kết bạn và trò chuyện thông, bạn cần phải biết rõ người con gái ngoài đời thật. Sau đó bạn mới nói chuyện và tìm hiểu nhau thông qua các nền tảng xã hội. Điều đó sẽ giúp bạn không có cái nhìn khác về cô ấy nếu chưa gặp họ lần nào.

Các trang mạng xã hội

Qua số điện thoại

Cách tán gái thông qua số điện thoại chính là cách thông dụng và được nhiều chàng trai lựa chọn. Nó vừa mang đến sự tiện lợi, thể hiện sự tôn trọng mà còn có thể làm cho người con gái cảm thấy vui vẻ khi tiếp xúc nói chuyện. Các bước để thực hiện tán đổ cô nàng qua số điện thoại như sau:

Qua số điện thoại
  • Xin số điện thoại liên lạc:

Đây là điều kiện bắt buộc có mà bạn cần phải thực hiện nếu lựa chọn cách tán gái này. Bạn cần mạnh mẽ và gây ấn tượng thật tốt với nàng ngay từ giây phút đầu tiên. Hãy thực hiện bằng tất cả sự chân thành và từ tấm lòng chắc chắn kết quả bạn nhận lại sẽ viên mãn.

Nếu như bạn không đủ dũng khí thì bạn có thể thực hiện xin số từ người thân hay bạn bè của cô ấy. Điều này đòi hỏi bạn cần phải sự kiên nhẫn và kiên trì đấy nhé.

Qua số điện thoại
  • Tiến hành tán gái

Chắc chắn lần đầu gọi điện nói chuyện ai cũng sẽ hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên bạn phải thật bình tĩnh, tự tin và bắt chuyện một cách khéo léo. Hãy đặt những câu hỏi chủ đề hai người, hoặc sở thích để tìm hiểu nhau.

Đặc biệt các chủ đề tuyệt đối không được nhạy cảm. Từ đó dần trở thành thân thiết với cô ấy và bạn hãy ngỏ ý lời yêu thương với nàng.

Qua số điện thoại

Hãy để lại cuộc trò chuyện thú vị, lôi cuốn cô nàng muốn được nói chuyện với bạn lần nữa. Những thứ nàg tò mò sẽ dần có lời giải đáp, nhờ đó bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với nàng vào những lần tiếp theo.

Thông qua tin nhắn

Tin nhắn cũng là một cách tán gái nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể thực hiện. Ngày nay, có rất nhiều bạn nam cảm thấy khá khó khăn. Khi không biết làm cách nào để có thể gây được sự chú ý của nàng.

Thông qua tin nhắn

Đây sẽ là cách hiệu quả dành cho ai không đủ tự tin khi trao đổi qua điện thoại hay gặp trực tiếp. Vừa nhanh, hiệu quả vừa tiết kiệm và có thể lưu lại những câu nói tình cảm.

Để có thể dễ dàng tán gái qua tin nhắn thì những điều sau bạn cần phải lưu ý:

  • Có gu hợp với nàng: Trong thời gian tán tỉnh bạn sẽ nhận ra bạn có rất nhiều cách nhắn tin khác nhau. Bạn sẽ tìm ra được gu của cô nàng: thích hài hước, nghiêm túc hay không thích dài dòng,… Bạn sẽ nắm bắt được tính cách riêng mà phối hợp ăn ý, khiến nàng không cảm thấy nhàm chán.

    Thông qua tin nhắn
  • Không quá rập khuôn khi trò chuyện: Một yếu tố mà hầu hết các bạn nam hay mắc phải. Đó chính là sao chép nguyên văn nội dung trên mạng về mà không có chút thay đổi. Điều này sẽ để lại ấn tượng xấu và còn làm cho cô ấy cảm giác nhàm chán.
  • Chất lượng hơn số lượng: Bạn cần phải chú trọng trong từng câu nói trong tin nhắn. Và hãy xem nó đã phù hợp chưa, tinh tế chưa, rồi hẵng gửi nha.
  • Chờ phản hồi từ cô nàng: Thay vì cứ mãi hối thúc thì bạn nên chờ đợi cô ấy trả lời. Làm như vậy cô ấy sẽ biết bạn đang chờ đợi, đừng nên quá vội vàng nếu bạn không muốn bị mất điểm nhé!

    Thông qua tin nhắn

+11 cách để cải thiện mối quan hệ với cô ấy

Chất lượng nội dung tin nhắn

Không nên nhắn tin lan man, không liên quan khi bạn mới bắt đầu tìm hiểu nàng. Bởi như vậy sẽ dễ làm cho cô ấy cảm giác như bị làm phiền, nhàm chán và khó chịu. Hãy nhắn tin làm sao để cô ấy thấy cuộc trò chuyện thú vị và luôn chờ đợi tin nhắn của bạn.

Chất lượng nội dung tin nhắn

Hãy tạo những tin nhắn tình cảm, quan tâm và đôi khi phải có chút hài hước sẽ tốt hơn. Những dòng tin nhắn đó rất có ích nó sẽ giúp nàng có thiện cảm hơn. Sẽ không thấy sến súa khi bạn nói lời tình cảm, không được để nàng phải chờ đợi quá lâu.

Nên bắt đầu cuộc trò chuyện một cách ngọt ngào và kết thúc một cách tinh tế. Đây chính là điều mà khiến bạn có thể ghi được điểm cộng trong trái tim nàng. Phụ nữ hiện đại thường rất tinh tế và để ý những điều đủ đó là nhỏ nhặt nhất. Vì vậy bạn hãy chú tâm và để ý xíu nha.

Chất lượng nội dung tin nhắn

Kỹ năng trong lời ăn tiếng nói

Đây chính là một vũ khí lợi hại nhất giúp bạn có thể cưa cẩm và tiếp cận cô nàng. Nếu bạn không có kỹ năng ăn nói thì sẽ rất khó khăn để cưa đổ cô nàng bạn thích.

Nếu bạn đang lên kế hoạch tán tỉnh ai đó mà họ hoàn toàn chưa có tình cảm với bạn. Thậm chí còn ghét bạn nữa thì cần phải uốn lưỡi thật dẻo khi nói chuyện để tránh gây ấn tượng xấu nhé.

cach tan gai
Kỹ năng trong lời ăn tiếng nói

Phong thái và cử chỉ khi tán gái

Một anh chàng điển trai “Chém gió” nhưng mặc quần áo lôi thôi, nhếch nhát, đi đứng không thẳng, lom khom, chân tay vắt véo. Thì cũng chỉ là trò hề trong mắt của các cô nàng mà thôi đấy nha. Để có được sự chú ý từ cô nàng bạn cần phải toát lên vẻ phong độ. Phải có khí chất riêng của bản thân, bình tĩnh ứng phó với mọi hoàn cảnh dù là bất lợi.

cach tan gai
Phong thái và cử chỉ

Bên cạnh đó, để tự tin lấy lòng một cô gái bạn cần phải có rất nhiều biện pháp. Chẳng hạn như sự quan tâm, tặng quà hay tạo sự lãng mạn cho cô nàng,… Khi cô nàng đã bắt đầu rung động trước bạn thì bạn bắt đầu tỏ tình với cô ấy. 

Dành lời khen ngợi cho cô nàng

Bạn có thể dành một vài lời khen chân thành dành cho cô nàng. Bởi vì nó sẽ giúp bạn ghi được ấn tượng tốt trong ánh mắt cô ấy đấy. Tuy nhiên, để bạn có thể làm cho cô nàng tin rằng những lời khen ấy là thật lòng thì cũng không mấy dễ dàng gì.

cach tan gai
Dành lời khen ngợi cho cô nàng

Tuy nhiên, bạn không nên dùng những lời khen, lời ca ngợi quá phô trương và vô nghĩa. Mà thay vào đó hãy dùng ánh mắt nhìn và ngắm cô nàng nhiều hơn nhé! Bạn hãy tự cảm nhận vẻ đẹp và những điểm mới lạ của cô nàng để đưa ra những lời khen chân thật, tinh tế và sâu sắc nhất.

Tôn trọng nàng và bạn bè nàng

Việc tôn trọng cô nàng hoặc những người thân quen, bạn bè của cô nàng cũng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Khi bạn đang tán tỉnh cô ấy nhưng đối với những người xung quanh và bạn bè của cô ấy. Nếu bạn tôn trọng họ, dành nhiều tình cảm cho họ thì sẽ giúp cô nàng có cái nhìn tốt hơn và để ý, ghi điểm thêm cho bạn.

cach tan gai
Tôn trọng nàng và bạn bè nàng

Hơn thế nữa, những người bạn của cô ấy sẽ có thiện cảm đối với bạn và dành những lời tốt về bạn để nói với cô ấy. Tôn trọng sở thích, đam mê của nàng, không nên chê bai hay có ý ngăn cấm Hay chỉ trích những sở thích của cô nàng dù bạn không thích sở thích đó.

Thay vì đó bạn có thể tìm hiểu và tham gia, ủng hộ và trải nghiệm cùng với cô nàng. Hãy thay đổi bản thân của mình thay vì muốn cô ấy thay đổi theo ý bạn nhé.

cach tan gai
Tôn trọng nàng và bạn bè nàng

Trong giao tiếp hàng ngày sẽ có những lúc cả hai cảm thấy không hợp ý nhau. Đối lập về suy nghĩ nhưng bạn không nên nổi nóng hoặc tỏ thái độ khó chịu với cô nàng. Hãy thử trải lòng mình hơn với ý kiến của cô nàng để chia sẽ quan điểm với nhau. 

Tôn trọng sự riêng tư

Tán tỉnh một cô nàng không nhất thiết bạn phải luôn luôn gặp nhau hay phải xen vào cuộc sống riêng tư, thời gian biểu của nhau. Việc gặp mặt nhau mỗi ngày, quá nhiều sẽ khiến cô nàng cảm giác nhàm chán. Khi bạn luôn xuất hiện sẽ làm cô ấy có cảm giác bạn đang kiểm soát và mất tự do.

cach tan gai
Tôn trọng sự riêng tư

Đồng thời, bạn cũng tuyệt đối không nên cố gắng tìm hiểu. Hay cố gắng khai thác mọi thông tin từ của cô nàng nhé! Bởi vì cho dù bạn có gắn bó, thân thiết với nhau như thế nào đi chăng nữa. Thì cả 2 vẫn cần phải có khoảng không gian gian riêng tư của riêng họ.

Chính vì vậy, bạn hãy tôn trọng sự tự riêng tư đó và không nên cố gắng xâm phạm vào. Không nên tạo ra sự ngột ngạt, khó thở và kiểm soát cho cô nàng nhé!

cach tan gai
Tôn trọng sự riêng tư

Tiếp xúc một cách vô tình 

Một cái vỗ nhẹ vào vai, một ánh mắt vô tình chạm nhau, vô tình chạm nhẹ vào tay. Hoặc vào má của cô nàng cũng đủ để bạn có thể rút ngắn khoảng cách giữa 2 người. Điều này sẽ giúp cho bạn và cô ấy có cảm giác thoải mái hơn cũng như dễ dàng bắt chuyện với nhau hơn.

cach tan gai
Tiếp xúc một cách vô tình

Đôi khi chỉ đơn giản là những điều nhỏ nhặt như vậy cũng đủ khiến cho mối quan hệ của hai người xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được tham lam mà cố gắng lặp đi lặp lại. Điều này sẽ dễ gây ra sự phản cảm và sổ sàng, đôi khi tạo ấn tượng xấu.

Bộc lộ bản thân bạn

Điều nhỏ nhặt mà hầu hết những chàng trai thường bỏ qua. Đó cũng chính là những nguyên nhân khiến cô nàng thất vọng khi nhận lời yêu bạn. Hoặc điều này sẽ tạo ra rào cản giữa bạn và cô ấy.

cach tan gai
Bộc lộ bản thân bạn

Bạn nên phô ra những ưu điểm của bản thân để cho thấy bạn có điểm tốt. Nhưng cũng không nên che giấu quá nhiều khuyết điểm của bạn. Nếu ngay cả bạn cũng không chấp nhận được thói xấu đó của bạn. Thì làm gì có cô nàng nào lại có thể chấp nhận nó được chứ?

Cho nên bạn hãy tập thay đổi và từ bỏ thói quen xấu ấy đi. Nếu không thể thay đổi thì bạn có thể tâm sự với cô nàng để chia sẻ. Đây cũng là một cách để bạn và cô ấy có thể hiểu rõ về nhau hơn. Nếu như cô nàng chấp nhận chính bản thân bạn thì đây là một cô nàng mà bạn nhất định phải trân trọng. Bởi người tôn trọng bạn, chắc hẳn là yêu bạn rất nhiều đấy nhé.

cach tan gai
Bộc lộ bản thân bạn

Chia sẻ bí mật với nhau

Chia sẻ cho cô nàng những bí mật cũng là một trong những cách tán gái vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là bộc lộ những bí mật của riêng bạn đối với đối phương. Và bạn cũng đừng quên nói cho cô ấy biết rằng, tất cả mọi điều đó là bí mật và chỉ mình cô ấy biết.

cach tan gai
Chia sẻ bí mật với nhau

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý và nhớ kỹ một điều. Đó chính là những bí mật đó chỉ có mỗi bạn và cô nàng biết thôi nhé. Đừng để cho ai khác biết, bởi vì khi cô ấy phát hiện ra sẽ không còn tin tưởng bạn như lúc ban đầu nữa. Cô ấy sẽ cảm thấy bản thân không được tôn trọng.

cach tan gai
Chia sẻ bí mật với nhau

Tạo bất ngờ dành cho cô nàng 

Thay vì thẳng thắn hỏi cô nàng “Em thích thích gì” thì hãy cứ lẳng lặng mà tạo bất ngờ. Để cho công nàng cảm thấy bất ngờ mỉm cười trong hạnh phúc. Nếu như bạn thật sự muốn tạo ấn tượng tốt với cô nàng. Thì hãy thử ngồi xem một bộ phim tình cảm hay bộ phim mà cô nàng thích với nàng.

cach tan gai
Tạo bất ngờ dành cho cô nàng

Vì những thứ nhỏ nhặt như vậy có thể sẽ khiến cô nàng cảm thấy vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc đó. Ngoài ra, bạn nên tinh tế hơn, tinh ý và cảm nhận những thứ mà cô nàng đang cần và cô nàng đang muốn gì. Để cho cô ấy thấy rằng bạn thật sự quan tâm cô nàng nhé.

Mỉm cười nhiều hơn với cô nàng 

Nụ cười có thể giúp cho cô nàng xua tan đi mọi phiền não, đau buồn và áp lực trong cuộc sống. Nó giúp hàn gắn vết thương của cô nàng. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên mỉm cười với cô nàng. Để cô ấy cảm thấy được sự bình yên khi ở bên cạnh bạn. Nụ cười hạnh phúc của bạn giúp cô nàng xua tan mọi phiền não.

cach tan gai
Mỉm cười nhiều hơn với cô nàng

Qua các cách trên bạn có thể note lại khi có ý trung nhân của mình nhé. Khi đó hãy mở ra và thực hành để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. Đừng ngại ngần, tự ti về bản thân mà đánh mất đi tình yêu mới chớm nở. Tôi tin rằng bạn sẽ làm được mà, đúng không?

cach tan gai
Mỉm cười nhiều hơn với cô nàng

Trên đây là những cách tán gái hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Từ một người không biết tán gái, sẽ từ từ biết được. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn tán đổ được crush của mình nhé. Nhớ áp dụng các cách trên, chắc chắn sẽ đem lại kết quả bất ngờ đó. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết được nhiều thông tin khác hữu ích hơn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm