Blog

Nóc Hầm Thủ Thiêm – Địa Chỉ Vui Chơi Của Giới Trẻ Sài Gòn

970

Vui chơi giải trí và tận hưởng cuộc sống là điều mà bất cứ ai cũng thích. Để tìm được một nơi có nhiều trải nghiệm mới lạ không quá khó. Tuy nhiên liệu bạn có thời gian để đi hay không do quá bận bịu ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến khách du lịch cũng như mọi người một địa điểm trong Sài Gòn để mọi người có thể thoải mái tham quan mà không cần lo lắng về vấn đề thời gian. Đó chính là nóc hầm Thủ Thiêm tại quận 2. Bài viết này Pvhttnt.vn sẽ dẫn bạn tới khám phá Nóc Hầm Thủ Thiêm có gì vui không nhé!

Hầm Thủ Thiêm - Đường hầm vượt sông Sài Gòn dài bao nhiêu ?
Hầm Thủ Thiêm – Đường hầm vượt sông Sài Gòn dài bao nhiêu ?

Đôi nét về hầm Thủ Thiêm

Khái quát về hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm là cơ sở hạ tầng vừa hiện đại vừa mới lạ. Đây là công trình giao thông trọng điểm của Việt Nam nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. 

Nhờ có công trình này mà thời gian di chuyển từ Sài Gòn về các tỉnh lân cận như miền Đông, miền Tây được rút ngắn. Lợi ích của việc này là góp phần giải quyết được phần nào áp lực giao thông cho cầu Sài Gòn.

Công trình hầm Thủ Thiêm mất 7 năm xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2011.

Đường Hầm Thủ Thiêm – hầm dìm hiện đại nhất Đông Nam Á
Đường Hầm Thủ Thiêm – hầm dìm hiện đại nhất Đông Nam Á

Đường hầm nằm hoàn toàn dưới lòng của sông Sài Gòn. Hầm có các làn xe rộng rãi. Nóc hầm thú vị và cuốn hút rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch các mọi nơi tìm đến để tham quan.

Vị trí hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm nằm trên trục đại lộ Đông Tây. Hầm là sợi dây liên kết sông Sài Gòn với quận 1 và quận 2. Nơi đây có hai cửa hầm: một cửa ở phía quận 1, cửa còn lại ở khu vực quận 2 nối dài. 

Đại lộ Đông Tây, Hầm dìm Thủ Thiêm & Cầu Phú Mỹ
Đại lộ Đông Tây, Hầm dìm Thủ Thiêm & Cầu Phú Mỹ

Cửa ở quận 1 sẽ nối với đại lộ Võ Văn Kiệt. Vị trí này nằm sát bến Chương Dương. Còn cửa quận 2 thì sẽ nối liền với đại lộ Đông Tây.

Chính vì chiếm vị trí trung tâm như vậy nên Hầm Thủ Thiêm đem lại nhiều giá trị. Đây không chỉ là công trình giao thông quan trọng mà còn là là địa điểm vui chơi khám phá của nhiều người.

Kiến trúc của hầm Thủ Thiêm

Về kiến trúc, hầm Thủ Thiêm có tổng chiều dài gần 1,5 ki-lô-mét (chính xác là 1.490 mét). Hầm được chia thành ba nhánh chính: 

 • Đoạn hầm quận 1 dài khoảng 580 mét.
 • Đoạn hầm quận 2 ngắn hơn, có chiều dài là 535 mét.
 • Một đoạn hầm nằm ở dưới sông Sài Gòn có 4 đốt hầm lớn, dài khoảng 370 mét, có chiều sâu là 24 mét. Tổng trọng lượng của đoạn này là 108.000 tấn (mỗi đốt sẽ nặng 27.000 tấn). Hầm có độ dốc là 4%; đáy hầm có độ dày là 1,5 mét; vách hầm dày 1 mét.
Hầm Thủ Thiêm với những giá trị mang lại cho Quận 2
Hầm Thủ Thiêm với những giá trị mang lại cho Quận 2

Hầm có chiều cao là 9 mét, rộng 33 mét. Do hầm có được chiều rộng nên được chia thành 6 làn đường với hai hướng giao thông. Các làn có kích thước lần lượt từ phía ngoài vào giữa là: 2 m, 3 mét và 3,5 mét.

Kiến trúc của đường Hầm Thủ Thiêm – hầm dìm hiện đại nhất Đông Nam Á
Kiến trúc của đường Hầm Thủ Thiêm – hầm dìm hiện đại nhất Đông Nam Á

Ngoài ra, hầm Thủ Thiêm còn được chuẩn bị hai đường để thoát hiểm. Hệ thống trang thiết bị thì hiện đại. Có đèn chiếu sáng, hệ thống chữa cháy, hệ thống cấp nước và thông gió. Đặc biệt, hầm được trang bị loa phóng thanh, hệ thống báo động để phòng trừ xảy ra trục trặc, sự cố. 

Hầm chui Thủ Thiêm được xây dựng ra sao? 

Công trình xây dựng hầm Thủ Thiêm có mức đầu tư là 2,083 tỷ đồng. Công trình có sự hỗ trợ đầu tư từ quỹ Hỗ trợ phát triển chính thức của Nhật Bản. 

Chủ thầu của dự án hầm Thủ Thiêm là nhà thầu Obayashi của Nhật Bản. Số lượng lao động thực hiện dự án là hơn 1.500 người. Thời gian làm việc hết công suất là trong vòng 3.000 ngày, gần khoảng 7 năm.

Hầm Thủ Thiêm - đường hầm dưới lòng sông đầu tiên ở Việt Nam
Hầm Thủ Thiêm – đường hầm dưới lòng sông đầu tiên ở Việt Nam

Để tạo được khoảng trống cho đoạn hầm trong lòng sông Sài Gòn cần phải nạo vét khoảng 450.000 m3 bùn dưới lòng sông. 

Công trình có thời hạn sử dụng khoảng 100 năm và có khả năng chịu tác động lực ở mức động đất là khoảng 6 độ Richter.

Trong thời gian dự án thi công các hoạt động của tàu thuyền hay việc di chuyển trên sông gần như bị ngưng hoạt động, bị đóng băng hoàn toàn. Giao thông đường thủy ở khu vực thực hiện dự án bị cô lập.

Tìm đến “hầm Thủ Thiêm” - Đường hầm vượt qua sông Sài Gòn
Tìm đến “hầm Thủ Thiêm” – Đường hầm vượt qua sông Sài Gòn

Phương tiện nào được phép lưu thông trong hầm Thủ Thiêm ?

Các phương tiện được phép lưu thông trong hầm bao gồm:

 • Xe ô tô: đây là phương tiện được phép di chuyển xuyên suốt 24 giờ trong hầm.
 • Xe gắn máy, mô tô: thời gian di chuyển trong hầm bị hạn chế, chỉ được phép di chuyển từ 6 giờ sáng đến 21 giờ tối.
 • Xe vận tải có tải trọng từ 2,5 tấn trở xuống sẽ bị cấm di chuyển trong hai khoảng thời gian là từ 6h đến 8h và 16h đến 20h mỗi ngày.
 • Xe tải chở từ 2,5 tấn đến 5 tấn: sẽ có khoảng thời gian cho chép di chuyển. Xe được phép lưu thông trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều và 20 giờ tối đến 6 giờ sáng của ngày hôm sau.
 • Xe tải chở từ 5 tấn chở lên: chỉ được lưu thông trong khoảng thời gian có mật độ di chuyển ít. Khoảng thời gian đó là từ 24 giờ đêm đến 6 giờ sáng của ngày mới.
Cấm lưu thông qua hầm Thủ Thiêm vào đầu giờ chiều hai ngày cuối tuần
Cấm lưu thông qua hầm Thủ Thiêm vào đầu giờ chiều hai ngày cuối tuần

Tuyệt đối cấm tải 24/24 đối với một các loại xe sau: xe trên 30 tấn, xe kéo rơ mooc, sơmi rơ mooc hoặc các loại xe có chiều cao lớn hơn 4,2 mét, xe có chiều ngang lớn hơn 2,5 mét. Các phương tiện này muốn được di chuyển qua hầm vượt thì phải có giấy phép cấp từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

Ngoài ra các loại xe vận chuyển động vật gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường trong hầm hoặc các loại hàng hóa nguy hiểm, dễ gây cháy nổ sẽ không được phép di chuyển trong hầm. 

Cấm tất cả xe cộ lưu thông qua hầm sông Sài Gòn theo khung giờ trong 2 ngày
Cấm tất cả xe cộ lưu thông qua hầm sông Sài Gòn theo khung giờ trong 2 ngày

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn, đối với người đi bộ sẽ không được di chuyển trong hầm Thủ Thiêm.

Giờ đóng cửa của hầm Thủ Thiêm

Đến thời điểm hiện tại hầm Thủ Thiêm không có giờ đóng cửa. Tuy nhiên sẽ có các khung giờ khác nhau cho các loại xe khác nhau. Các loại xe sẽ riêng từng khung giờ. Khung giờ nào được di chuyển, khung giờ nào cấm. Những quy định này được ban hành thông qua thông báo số 866 của Sở Giao Thông Vận Tải.

Hầm Thủ Thiêm mấy giờ mở cửa và đóng cửa 2021?
Hầm Thủ Thiêm mấy giờ mở cửa và đóng cửa 2021?

Di chuyển tới nóc Hầm Thủ Thiêm bằng đường nào?

Phía trên hầm Thủ Thiêm có một công viên có cùng tên với hầm, có tên là công viên Thủ Thiêm. Công viên này có vị trí ở phía khu vực Quận 2. Nơi đây là địa điểm được nhiều người săn đón. Khách tham quan ở nơi này có thể chiêm ngưỡng nét đẹp của sông Sài Gòn đẹp và tận hưởng không khí mát mẻ. Bạn có thể tìm đến nóc hầm Thủ Thiêm theo nhiều cách khác nhau.

Hướng dẫn đường đi Hầm Thủ Thiêm, đường lên nóc hầm
Hướng dẫn đường đi Hầm Thủ Thiêm, đường lên nóc hầm
 • Khi đi từ hướng quận 1: bạn hãy đi dọc theo đường Võ Văn Kiệt. Đi theo hướng thẳng về phía quận 2 là sẽ đến được hầm Thủ Thiêm
 • Khi đi từ hướng bên quận 2 sang: với xuất phát này, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến hầm Thủ Thiêm hơn. Bạn chỉ cần đi đến đường Mai Chí Thọ, hướng đi về phía quận 1, bạn sẽ di chuyển đến cuối đường là sẽ gặp hầm Thủ Thiêm.
 • Khi đi từ thành phố Thủ Đức: đoạn này hơi xa. Với xuất phát này bạn cần di chuyển từ Xa Lộ Hà Nội đi đến ngã 3 Cát Lái. Sau đó đi vào đường mới Thủ Thiêm và chạy thẳng là sẽ đến được hầm Thủ Thiêm
Hướng dẫn đường đi Hầm Thủ Thiêm, đường lên nóc hầm
Hướng dẫn đường đi Hầm Thủ Thiêm, đường lên nóc hầm

Sau khi bạn đã đến được hầm Thủ Thiêm ở phía đầu Mai Chí Thọ thì:

 • Nếu đi từ quận 2 hay là thành phố Thủ Đức thì rẽ vào một đường nhánh nhỏ tách ra từ đường xuống tầng hầm ở bên phải để sang được công viên nóc hầm.
 • Còn với hướng từ quận 1 sang thì bạn phải quay xe ngược lại ở đèn giao thông đầu tiên về hướng hầm sẽ thấy được đường nhánh đi sang công viên Thủ Thiêm.

Thời điểm thích hợp nhất cho việc tham quan, vui chơi và giải trí tại nơi đây là khung giờ từ 4 giờ đến 22 giờ.

Công Viên Hầm Thủ Thiêm
Công Viên Hầm Thủ Thiêm

Trước khi được xây dựng công viên, khu đất tại nơi đây là một khoảng đất trống bỏ hoang chưa phát triển. Từ khi dự án công viên Thủ Thiêm được khánh thành và xây dựng thành công thì nơi đây trở nên mát mẻ. Công viên có cây xanh được xây dựng làm cho nhịp sống tại nơi này trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn. 

Nóc hầm Thủ Thiêm - từ chốn hoang vu đến điểm hẹn của người Sài Gòn
Nóc hầm Thủ Thiêm – từ chốn hoang vu đến điểm hẹn của người Sài Gòn

Hầm Thủ Thiêm mang lại những giá trị gì ?

Công trình hầm Thủ Thiêm là một cơ sở hạ tầng có nhiều giá trị. Công trình thành công không chỉ đem lại lợi ích góp phần vào việc phát triển hệ thống, mạng lưới giao thông mà còn đem đến nhiều giá trị lớn lao cho ngành du lịch.

Từ lúc hầm vượt sông Sài Gòn được xây lên, khu vực này đã biến từ nơi hoang dã thành một nơi du lịch sầm uất. Nó không chỉ giúp cho du lịch địa phương phát triển mà còn làm cho du lịch thành phố Hồ Chí Minh cũng bắt đầu tăng trưởng theo.

Hầm Thủ Thiêm - đường hầm dưới lòng sông đầu tiên ở Việt Nam
Hầm Thủ Thiêm – đường hầm dưới lòng sông đầu tiên ở Việt Nam

Ngoài ra dự án hầm Thủ Thiêm còn làm vực dậy lĩnh vực Bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm và cả Quận 2.  Các dự án căn hộ hay nhà phố biệt thự của các ông trùm bất động sản như: SonKim Land, Keppel Land, Lotte, Đại Quang Minh, Novaland, Capitaland,… lần lượt được tung ra, đã triển khai mạnh mẽ. Việc này đã góp phần làm thay cho đổi bộ mặt the new CBD Thủ Thiêm cho đến lúc hiện tại.

Vì sao Thủ Thiêm hợp "khẩu vị" nhà đầu tư bất động sản hạng sang?
Vì sao Thủ Thiêm hợp “khẩu vị” nhà đầu tư bất động sản hạng sang?

Một vài dự án tổng hợp các căn hộ chung cư quận 2 có vị trí nằm gần công trình giao thông trọng điểm này:

 • Empire City Thủ Thiêm
Empire City Thủ Thiêm
Empire City Thủ Thiêm
 • Khu đô thị Sala Thủ Thiêm
Khu đô thị Sala Quận 2 thuộc phường nào? Địa chỉ ở đâu?
Khu đô thị Sala Quận 2 thuộc phường nào? Địa chỉ ở đâu?
 • The Metropole Thủ Thiêm
Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2
Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2
 • The River Thủ Thiêm
The River Thủ Thiêm
The River Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm là một điểm sáng cho khu vực quận 2. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong các bước hình thành và phát triển nền kinh tế Quận 2. Nơi đây sở hữu vị trí “vàng” và khá nhiều điều kiện thuận lợi góp phần hình thành một đô thị mới.

Dự kiến quận 2 sau này không chỉ cần đầu mối giao thông ở cả đường bộ lẫn đường sắt nội đô mà còn kết nối cả đường thủy. Mạng lưới kết nối đường thủy sẽ nối liền thành phố với các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu …

Hầm Thủ Thiêm quận 2
Hầm Thủ Thiêm quận 2

Nóc hầm Thủ Thiêm sẽ đem lại những trải nghiệm gì ?

Tại sao nóc hầm Thủ Thiêm lại thu hút khách du lịch và giới trẻ đến như vậy ? Nóc Hầm Thủ Thiêm đã đem đến cho du khách những trải nghiệm gì ? Tận hưởng bầu không khí mát mẻ bên bờ sông, chụp hình sống ảo với view cực xịn, tận hưởng khung cảnh hoàng hôn lãng mạn hay thưởng thức các món ăn vặt độc đáo mới lạ,… Là những trải nghiệm nổi bật và thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi đến với hầm Thủ Thiêm.

Sài Gòn: “Nóc hầm” Thủ Thiêm - địa điểm hóng mát lý tưởng không thể bỏ qua
Sài Gòn: “Nóc hầm” Thủ Thiêm – địa điểm hóng mát lý tưởng không thể bỏ qua

Địa điểm check-in sống ảo chất lừ của giới trẻ

Được biết, xu hướng của giới trẻ hiện nay là check-in sống ảo và đăng tải hình ảnh tham quan du lịch lên các trang mạng xã hội. Do đó, với việc sở hữu view ngắm nhìn Sài Gòn chất lừ. Hầm Thủ Thiêm đã thu hút các bạn trẻ đến đây chụp hình sống ảo. 

Nóc Hầm Thủ Thiêm địa điểm vui chơi, ngắm cảnh và sống ảo siêu đẹp tại Sài Gòn
Nóc Hầm Thủ Thiêm địa điểm vui chơi, ngắm cảnh và sống ảo siêu đẹp tại Sài Gòn

Từ phía trên của nắp Hầm Thủ Thiêm bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của toàn thành phố. Đặc biệt, với view từ trên cầu hướng ra sông Sài Gòn sẽ tạo cho bạn được nhiều tấm ảnh sống ảo khá chất có một không hai. 

Hầm Thủ Thiêm - một trong bảy địa điểm chụp hình sống ảo siêu chất mà miễn phí tại Sài Gòn
Hầm Thủ Thiêm – một trong bảy địa điểm chụp hình sống ảo siêu chất mà miễn phí tại Sài Gòn

Việc đến với Thủ Thiêm sẽ không bị gò bó bất cứ vấn đề gì về mặt thời gian. Tuy nhiên, khung giờ lý tưởng nhất để tạo nên một bộ ảnh chất lượng là khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống và bình minh lên chào ngày mới.

Nóc hầm Thủ Thiêm - địa điểm sống ảo mới lạ thu hút giới trẻ Sài Gòn
Nóc hầm Thủ Thiêm – địa điểm sống ảo mới lạ thu hút giới trẻ Sài Gòn

Ngắm khung cảnh đêm lãng mạn bên cạnh bờ sông

Giữa một Sài Gòn có nhịp sống nhanh, ồn ào và náo nhiệt bạn cần phải thư giãn sau một chuỗi ngày làm việc. Và hầm Thủ Thiêm là một điểm đến lý tưởng để hóng mát và ngắm cảnh đêm lãng mạn. 

Ngắm thành phố về đêm trên nóc hầm Thủ Thiêm
Ngắm thành phố về đêm trên nóc hầm Thủ Thiêm

Vào buổi sáng bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh yên bình của bình minh lên. Ngoài ra, vị trí nằm sát sông Sài Gòn mát mẻ bạn có thể nhìn thấy cảm nhận nhịp sống của thành phố sôi động. 

Bạn còn có thể đi dạo dọc đường bờ sông ở khu vực hầm hoặc ngồi thưởng thức trà chanh ngắm cảnh đẹp phía trước.

Ngắm thành phố về đêm trên nóc hầm Thủ Thiêm
Ngắm thành phố về đêm trên nóc hầm Thủ Thiêm

Ngắm hoàng hôn buông xuống trên nóc Hầm Thủ Thiêm

Khoảnh khắc ngắm cảnh hoàng hôn đẹp lãng mạn trên nóc hầm Thủ Thiêm là một trải nghiệm thú vị bạn không nên bỏ qua. Đứng từ nóc hầm bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh thành phố Sài Gòn lung linh trong những ánh đèn, phía xa xa là bờ sông Sài Gòn thấp thoáng với hình ảnh du thuyền. 

Gõ là đi - Ngắm hoàng hôn trên nóc hầm Thủ Thiêm
Gõ là đi – Ngắm hoàng hôn trên nóc hầm Thủ Thiêm

Đặc biệt, bạn sẽ được cảm nhận được khoảnh khắc chuyển giao giữa trời sáng và tối được thể hiện tại một góc bầu trời. Và khi kết thúc một ngày, mặt trời lặn xuống bạn sẽ được ngắm nhìn phố xá nhộn nhịp và ánh đèn lung linh, huyền ảo.

Nóc hầm thủ thiêm - Nơi hóng mát và thư giãn lý tưởng cho giới trẻ Sài Gòn
Nóc hầm thủ thiêm – Nơi hóng mát và thư giãn lý tưởng cho giới trẻ Sài Gòn

Nơi lý tưởng cho các buổi ăn vặt, hẹn hò

Sau một ngày dài dành thời gian cho việc học tập và làm việc bạn cần được xả stress cùng bạn bè. Cùng ngồi quây quần bên nhau bên những chiếc bàn ghế nhựa hướng ra phía dòng sông Sài Gòn. Cùng nhau nhìn ngắm quang cảnh thành phố, cùng nhau ăn uống vui chơi, trà chanh “chém gió” tâm sự về cuộc sống. Chỉ như vậy thôi là đã cảm thấy quá tuyệt vời rồi đúng không nào.

Nóc hầm Thủ Thiêm – địa điểm hóng mát lý tưởng của người Sài Thành
Nóc hầm Thủ Thiêm – địa điểm hóng mát lý tưởng của người Sài Thành

Chiêm ngưỡng tòa nhà cao nhất tp Hồ Chí Minh

Một điều đặc biệt khi bạn ngắm khung cảnh Sài Gòn từ nóc Thủ Thiêm là được chiêm ngưỡng tòa nhà Bitexco – biểu tượng mới của du lịch Sài Gòn. Không chỉ ngắm mỗi khung cảnh cuộc sống náo nhiệt mà còn được thấy sự xa hoa của Sài Gòn qua tòa nhà này.

Nóc Hầm Thủ Thiêm địa điểm vui chơi, ngắm cảnh và sống ảo siêu đẹp tại Sài Gòn
Nóc Hầm Thủ Thiêm địa điểm vui chơi, ngắm cảnh và sống ảo siêu đẹp tại Sài Gòn

Thiên đường ẩm thực tại nóc Hầm Thủ Thiêm

Không chỉ đem lại sự tận hưởng về tinh thần, tại nóc hầm Thủ Thiêm bạn còn được tận hưởng nhiều món ăn vặt hấp dẫn giúp bạn nạp thêm năng lượng như:

Hầm Thủ Thiêm - Khám phá đường hầm vượt sông đầu tiên của Việt Nam
Hầm Thủ Thiêm – Khám phá đường hầm vượt sông đầu tiên của Việt Nam
 • Phở cuốn bảy màu: Đây là món ăn no. Khi thưởng thức món phở cuốn đầy màu sắc này bạn sẽ được tận hưởng sự đẹp mắt của món ăn. Không chỉ vậy, bạn còn được ăn no căng bụng với phần nhân đầy ú bao gồm trứng, rau, thịt, chả, dưa leo. Ăn kèm của món này là nước chấm chua ngọt để cảm nhận được vị ngon thanh mát hòa quyện với nhau.
Khám phá hầm Thủ Thiêm, đường vượt sông lớn nhất Đông Nam Á với phở cuốn 7 màu
Khám phá hầm Thủ Thiêm, đường vượt sông lớn nhất Đông Nam Á với phở cuốn 7 màu
 • Trứng cút xào me: Nước sốt dùng cho món này có vị chua ngọt kèm theo vị cay cay. Nước sốt được làm sánh mịn bao bọc lấy trứng cút sẽ kích thích vị giác người ăn càng ăn càng thèm. Giá trung bình một bát trứng cút xào me ở Hầm Thủ Thiêm khoảng 40.000đ.
 • Thịt xiên nướng: Xiên thịt được nướng vàng ruộm, mùi thơm bay nức mũi thật khó cưỡng. Ngoài ra, còn có thêm nhiều món khác như xúc xích nướng, nem chua, xiên chả cá, xiên rau củ…
Khám phá hầm Thủ Thiêm, đường vượt sông lớn nhất Đông Nam Á với món thịt xiên nướng
Khám phá hầm Thủ Thiêm, đường vượt sông lớn nhất Đông Nam Á với món thịt xiên nướng

Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn khác mà tín đồ ăn vặt không thể nào bỏ qua như: bánh tráng trộn, bánh xèo, kem tươi, chè…

Nóc hầm Thủ Thiêm - chút bình yên giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp
Nóc hầm Thủ Thiêm – chút bình yên giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp

Trên đây là bài viết giới thiệu nóc hầm Thủ ThiêmPvhttnt.vn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin có ích cho các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan hầm Thủ Thiêm bạn có thể để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận để được giải đáp.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm