Blog

Top +10 Phần mềm Giúp Thiết Kế Website Không Cần Code Tốt Nhất

13254

Công nghệ thông tin hiện nay phát triển cực kỳ mạnh mẽ và website cũng từ đó mà được quan tâm nhiều hơn. Lên google các bạn chỉ cần gõ phần mềm thiết kế website có thể ra rất nhiều kết quả. Tuy nhiên, phần mềm nào mới đáng tin và thuận tiện nhất cho người không biết code? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người top 10 phần mềm giúp thiết kế website không cần code tốt nhất hiện nay.

Không biết code có thiết kế website được không?

Nếu bạn đang dự định xây dựng một website của riêng bản thân mình để kinh doanh thì yếu tố quan trọng để thúc đẩy khách hàng tìm hiểu và mua hàng đó là về hình ảnh, giao diện của một website. Bên cạnh đó còn phải kể các tính năng khác hỗ trợ khách hàng khi khách hàng muốn mua hàng.

Phần mềm thiết kế web không cần code

Do đó, nếu như bạn có thể nắm được những kiến thức về cách phối màu, các nguồn để tìm kiếm một hình ảnh đẹp dù khi thiết kế website bán hàng không biết code cũng là một lợi thế khá mạnh về sau khi bạn có ý định phát triển website lên một tầm cao mới, hoặc chí ít là thu hút được một số lượng khách nhất định trong khoảng thời gian ban đầu.

Tổng hợp 10 phần mềm thiết kế website không cần code

WordPress

WordPress là một phần mềm thiết kế web được sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, công cụ này hơi khó sử dụng và phức tạp, đặc biệt là về phân chia đối tượng và quản lý giao diện chính. Do những hạn chế của plugin, WordPress thường được sử dụng để tạo các trang web tĩnh. Có nghĩa là, các trang web cá nhân như trang web tin tức, blog, tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp, v.v.

Phần mềm thiết kế web đơn giản

Cho đến nay, WordPress cũng có thể phục vụ các trang web có độ phức tạp cao như cho thuê ô tô, đặt phòng khách sạn và bất động sản. Ngoài ra, phần mềm WordPress còn phù hợp với mọi đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Nhiều trang web trên thế giới sử dụng WordPress để xây dựng trang web của họ. Theo thống kê có tới 25% các trang web lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn WordPress. Điều này có thể cho thấy độ tin cậy và mức độ phổ biến của nó đối với người dùng.

CoffeeCup Free HTML Editor

Bản chất thực sự của CoffeeCup Free HTML Editor là một công cụ xây dựng trang web được viết mã thủ công để chỉnh sửa HTML thông qua trình soạn thảo. Phần mềm thiết kế web này không có hệ thống quản lý nội dung CMS, có thể hoàn thành việc hoàn thành mã và sửa nội dung.

CoffeeCup FREE HTML Editor - YouTube

So với các phần mềm khác, ưu điểm của CoffeeCup Free HTML Editor là có thể cung cấp nhiều mẫu website và hoàn toàn tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, Mozilla Firefox,IE. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao của nó, bạn phải sử dụng phiên bản trả phí.

Đây là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế web. Tuy nhiên, những nhà thiết kế này đã không thực sự đánh giá cao nó. Tuy nhiên, bất kể bạn là người mới bắt đầu hay chủ doanh nghiệp nhỏ, bán hàng cá nhân, nó chắc chắn vẫn là công cụ phù hợp với bạn.

Wix

Wix là một trong những phần mềm thiết kế web miễn phí trên máy tính được đánh giá cao hiện nay. Wix cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất để tạo trang web với các tính năng tuyệt vời. Wix sở hữu nhiều điểm mạnh bởi hoạt động trên nền web, có sẵn khá nhiều template đẹp, phù hợp với đa dạng nhu cầu người sử dụng.

Wix

Việc sử dụng wix cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn một mẫu có sẵn phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các danh mục trên mẫu đó bằng các trình editor có sẵn trên web. Bạn có thể chọn kích thước màn hình trên wix để thiết kế trang web có giao diện hoạt động tốt trên mọi nền tảng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn như News, live chat,… thì có thể sử dụng App Market của Wix để trải nghiệm.

Joomla

Ưu điểm của Joomla là có kho mẫu khổng lồ cho người dùng lựa chọn. Vì vậy, tuy không phổ biến như wordpress nhưng lại được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Phần mềm thiết kế web này hướng đến người dùng thông thường và không cần quá phức tạp. Hoạt động trên web và hoạt động như một client là hai hình thức hoạt động chính của Joomla. Hoạt động mạng trên website là phổ biến và tài nguyên của bạn sẽ được lưu trữ trực tuyến.

Joomla

Đối với hoạt động của client, đó là hoạt động giúp bạn lưu nguồn tài nguyên về máy tính của mình và bạn có thể chỉnh sửa chúng khi cần thiết. Joomla là phần mềm thiết kế web miễn phí được người dùng đón nhận về giao diện kéo thả và phù hợp với những người dùng máy tính cơ bản.

SiteSpinner

SiteSpinner là công cụ cung cấp các giải pháp thiết kế web một cách cơ bản và đơn giản nhất. Người dùng có thể di chuyển tất cả các đối tượng cần thiết do chương trình đưa ra bằng cách rê chuột mà không cần phải hiểu sâu về HTML. Chương trình có các công cụ chỉnh sửa hình ảnh tích hợp sẵn, vì vậy bạn không cần phần mềm của bên thứ ba khác.

TOP 13 phần mềm thiết kế web kéo thả miễn phí, tốt nhất

Phần mềm SiteSpinner cho phép bạn tùy chỉnh các chi tiết của trang như tiêu đề, màu liên kết và nền. Người dùng có thể tạo các hình dạng như hình tròn, hình chữ nhật, hình đa giác và dễ dàng thay đổi kích thước. Công cụ FTP tích hợp cho phép lưu trữ website và tự động update hình ảnh của người dùng.

Webflow là một bộ công cụ trực tuyến để tạo và chạy các trang web, nó là sự kết hợp thú vị giữa các công cụ xây dựng trang web truyền thống như Wix và hệ thống quản lý nội dung WordPress cổ điển có thể mã hóa trang web của bạn theo cách thủ công.

Webflow là gì? Ưu, nhược điểm khi sử dụng Webflow thiết kế website

Phần mềm Webflow thiết kế các trang web có đầy đủ chức năng và được coi là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho WordPress. Nếu bạn muốn xây dựng trang web của riêng mình nhưng không có kiến ​​thức kỹ thuật, thì Webflow là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Mặc dù tương đối mới vào thời điểm hiện tại, nhưng Webflow đã có thể kết hợp đầy đủ các khía cạnh cơ bản và quan trọng nhất của việc phát triển trang web trong một ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể có mọi thứ bạn cần chỉ với phần mềm thiết kế trang web này. Mặc dù Webflow có chức năng và tính năng ấn tượng, nhưng nó không hề rẻ. Chi phí cao hơn so với các phần mềm thiết kế website khác trên thị trường hiện nay.

Google Site là ứng dụng trực tuyến có chức năng tạo trang web nhóm miễn phí và cực kỳ dễ dàng ngay cả khi không có chuyên môn. Với Google Site, bạn có thể thu thập được khá nhiều loại thông tin trong cùng một vị trí nhanh chóng bao gồm lịch, video, tệp đính kèm, bản trình bày và văn bản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những thông tin này để xem hoặc chỉnh sửa với mọi người hoặc chỉ trong nhóm nhỏ, toàn bộ tổ chức.

Hướng Dẫn Tạo Web Trên Google Sites - Free Web App

Ứng dụng này có dung lượng lưu trữ vào khoảng 100MB, hỗ trợ SEO tốt và không hề tốn phí duy trì hàng tháng, hàng năm. Tuy nhiên, việc nâng cấp và tùy biến website trên Google Site theo ý muốn cũng chỉ giới hạn ở mức độ chứ không thể thay đổi theo ý người sử dụng.

Web Creator Pro

Có rất nhiều template được tạo sẵn vô cùng bắt mắt và phù hợp với nhiều thể loại website mà bạn có thể lựa chọn tại Web Creator Pro. Phần mềm này cung cấp một môi trường chuyên nghiệp để các bạn có thể thiết kế website bằng cách thêm các đoạn âm thanh, văn bản hoặc hình ảnh động.

LMSoft Web Creator Pro 6.0.0.6 | Vn Kiến thức - Hữu ích mỗi ngày! Vnkienthuc.com

Bên cạnh đó, nếu muốn chuyên nghiệp hơn bạn có thể chỉnh sửa mã nguồn html và javascript để có thể tạo nên đồ họa, nút trong web và nhiều tính năng hữu ích khác.

WebAcappella

WebAcappella là phần mềm cung cấp cho bạn một thư viện toàn diện gồm những biểu tượng, âm thanh và video mà bạn cũng có thể nhập từ dữ liệu của riêng mình. Phần mềm này cung cấp tính năng tạo ra hiệu ứng hình ảnh, thêm menu thả xuống, nút, các liên kết, biểu mẫu và nhiều tính năng đặc biệt hơn thế nữa… Trình hướng dẫn tải lên sẽ hỗ trợ bạn xuất bản trang web của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

TOP 13 phần mềm thiết kế web kéo thả miễn phí, tốt nhất

WebPlus

Code hoặc những vấn đề chuyên sâu về lập trình chỉ là một chuyện nhỏ đối với WebPlus bởi vì các bạn không cần quan tâm đến chúng nữa. WebPlus với nhiều template trang web được thiết kế chuyên nghiệp. Ở mỗi trang web bao gồm các trang duy nhất, cũng như có những liên kết và điều hướng chức năng, bạn có thể dễ dàng thiết kế lên một trang website hoàn chỉnh, ấn tượng và hấp dẫn mà không cần đến kiến ​​thức về HTML.

Phần mềm thiết kế web đơn giản

Miko Tech – Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế website thì MikoTech là một lựa chọn lý tưởng. Công ty có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing. MikoTech sở hữu đội ngũ nhân sự hùng mạnh luôn sẵn sàng đồng hành và phát triển với khách hàng thông qua các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và giải pháp Marketing hiệu quả.

MikoTech được nhiều người biết tới là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng. Bên cạnh các dịch vụ thiết kế website, MikoTech còn cung cấp những giải pháp Marketing để có thể giúp phát triển web toàn diện. Hệ sinh thái đa nền tảng được thiết kế để đáp ứng linh hoạt về các tính năng thiết kế website theo nhu cầu khách hàng.

Miko Tech - thiết kế website chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, MikoTech hướng đến tiêu chí cốt lõi trọng tâm vào khách hàng, do đó, mức chi phí thiết kế website chuyên nghiệp khá tối ưu. Các bạn không cần phải lo lắng về chi phí khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bởi vì dịch vụ thiết kế web của MikoTech đáp ứng mọi khách hàng ở mọi phân khúc với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ công ty: Lầu 4, Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • Website: https://mikotech.vn/
  • SĐT: 028 3636 8805 – 0909 326 456
  • Email: support@mikotech.vn
  • Website: https://mikotech.vn/

Với 10 phần mềm thiết kế web không cần code mà chúng tôi đề cập trên đây đều rất dễ sử dụng, chứa nhiều template có sẵn phục vụ cho nhu cầu thiết kế các website đơn giản và trong thời gian nhanh. Bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm phù hợp để đáp ứng những mục đích khác nhau của mình. Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm