Blog

【Giải Đáp】Lưới Thép B40 Giá Bao Nhiêu 1M2 ⚡️ Giá Mới Nhất 2023

1092

Ngày nay, lưới thép B40 được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hay đời sống. Do giá thành phải chăng, cách sử dụng đơn giản nên nhu cầu sử dụng của loại lưới thép B40 này ngày càng tăng cao. Vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cho khách hàng loại vật liệu này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về lưới B40 và lưới thép B40 giá bao nhiêu 1m2 trong bài viết dưới đây nhé !

Lưới thép B40 là gì?

Lưới thép B40 là một loại lưới được cấu tạo thành từ các sợi thép đan chéo nhau một cách đơn giản. Sử dụng máy đan tự động để tạo thành hình vuông hoặc hình thoi. Kích thước của mỗi mắt lưới thép này trong khoảng từ 4 đến 7,5cm với tiết diện dây đan là khoảng từ 2,5 đến 3,5mm.

Lưới thép bọc nhựa giá tốt nhất thị trường - INOSTEEL

Những sợi thép dùng để đan thành lưới đều được mạ kẽm nhúng nóng. Vì vậy mà lưới thép B40 có bề mặt nhẵn bóng, chống gỉ và chống oxy hóa tốt. Loại vật liệu này chịu được nắng mưa ít bị biến dạng. Đây chính là một ưu điểm của lưới thép B40 và là sự lựa chọn hàng đầu trong xây dựng trong các công trình.

Lưới thép B40 được sử dụng làm hàng rào trong mọi ngành nghề. Cũng như các lĩnh vực của cuộc sống con người. Đặc biệt lưới thép B40 còn là một trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ trong an ninh quốc phòng.

Lưới B40 - CTY IME

Lưới thép b40 1m2 giá bao nhiêu?

 • Khổ chiều cao 1,2 mét
 • Khổ chiều rộng 35 mét/cuộn hoặc cắt theo yêu cầu của khách hàng
 • Độ dày của lưới thép từ 2,7 ly đến 3,5 ly
 • Trọng lượng của lưới thép từ 1,6 đến 2,6 kg/m

Sau đây là báo giá lưới b40 khổ 1m2 để bạn tham khảo:

KHỔ LƯỚI

LOẠI DÂY(LY)

TRỌNG LƯỢNG

ĐƠN GIÁ Đ/MÉT

Lưới b40 khổ 1m2

2.7

1.60

40,5

3.0

1.80

45,15

3.5

2.60

60,2

Tìm hiểu về lưới thép B40

Quy cách của lưới thép B40

Quy cách của lưới thép B40 là những thông số kỹ thuật của loại lưới thép này, bao gồm các thông số như: độ dày của sợi thép, khổ lưới, mắt lưới (ô lưới), chiều dài cuộn lưới, cụ thể như sau:

 • Độ dày sợi thép mạ kẽm là: 2,7 mm, 3 mm, 3,5 mm
 • Ô lưới là: từ 40 mm (ô lưới nhỏ) – 75 mm (ô lưới lớn nhất)
 • Khổ lưới B40 là: 1 m – 2,4 m
 • Chiều dài cuộn lưới là: từ 25 đến 35m (có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng)
 • Màu sắc của lưới: Mạ kẽm, bọc nhựa với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau

Ưu điểm của lưới thép B40

Sở dĩ, khả năng ứng dụng của lưới thép B40 cao như vậy là bởi loại vật liệu này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tính linh hoạt của lưới thép B40 cao
 • Chất lượng lưới thép  rào tốt, ổn định tốt, tính thẩm mỹ cao
 • Dễ dàng mang vác và vận chuyển mà không bị cong vênh hay hư hỏng
 • Lắp đặt nhanh chóng, gọn lẹ tính hiệu quả cao
 • Trọng lượng của lưới thép thấp, dễ dàng lắp đặt và thay thế
 • Lưới thép mắt cáo có tính chắc chắn, bền bỉ hầu như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt
 • Giúp bảo vệ công trình tốt, có thể sản xuất theo mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng
 • Giá thành của lưới thép B40 rẻ, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng

Tops Nhà Máy Giá Thấp Gabion Lồng Sắt Mạ Kẽm Gà Lục Giác Dây Lưới (nhà Máy) - Buy Rọ Đá Lồng Sắt Mạ Kẽm Dây Lưới,Mạ Kẽm Lục Giác Dây Lưới,Mạ

Các loại lưới thép B40 thông dụng ngày nay

 • Lưới thép B40 mạ kẽm: Lưới thép B40 mạ kẽm là loại lưới B40 sử dụng nguyên liệu chính là dây lưới thép được mạ kẽm nhúng nóng để sản xuất. Loại lưới thép B40 mạ kẽm này được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
 • Lưới thép B40 bọc nhựa: Lưới thép B40 bọc nhựa chính là lưới B40 mạ kẽm được bọc thêm lớp nhựa bên ngoài nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và tăng khả năng chống oxy hóa, ăn mòn … ở những môi trường đặc biệt chứa nhiều muối, axit …

Công dụng của lưới thép B40

Công dụng của lưới thép b40 trong xây dựng

 • Công dụng hàng đầu của lưới thép B40 trong xây dựng chính là làm hàng rào bảo vệ cho các công trình xây dựng. Bởi sự tiện ích và giá thành rẻ mà lưới thép B40 luôn là sự lựa chọn tiên phong của các nhà thầu cho các công trình của họ.
 • Trong lĩnh vực xây dựng, lưới thép B40 có mặt ở khắp các nơi. Từ các công trình nhỏ như xây nhà ở, quán xá cửa hàng hay đến các công trình lớn như các tòa nhà cao tầng, văn phòng làm việc người ta đều sử dụng loại lưới thép B40 này cho các thiết kế bảo vệ của họ. Các công dụng có thể kể đến như là: dùng làm rào chắn công trình tòa nhà cao tốc. Thi công các công trình lớn, lưới an toàn hành lang hoặc lưới chống rơi trên công trình…

Top 10 công ty thi công hàng rào lưới thép hàn, lưới hàng rào công trình tại Hà Nội

Công dụng của thép lưới B40 trong đời sống con người

Lưới thép B40 được ứng dụng rất đa dạng trong đời sống con người. Lưới thép B40 được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau từ giao thông đến ngành nông nghiệp, chăn nuôi, lâm nghiệp…

 • Lưới thép B40 được ứng dụng làm hàng rào chắn: Làm đường hành lang để bảo vệ tài sản quanh nhà ở, quán ăn, trường học, nhà hàng, bãi đậu xe.
 • Lưới thép B40 còn làm hàng rào đảm bảo an toàn lao động tại các công trình đang thi công, bảo vệ vật tư cho công trình trong xây dựng.
 • Sử dụng lưới thép B40 trong chăn nuôi, làm chuồng trại, hàng rào phân cách động vật nuôi.
 • Ứng dụng lưới thép B40 trong gia công cơ khí, chế tạo hàng rào lưu động…

Giá Lưới B40 Bao Nhiêu Tiền 1 mét ? Khổ 1 m, 1,2 m, 1,5 m, 2 m, 2,4 m

Quy trình sản xuất lưới thép B40

Quy trình sản xuất lưới thép B40 bao gồm các công đoạn như sau:

 • Bước 1: Nhà sản xuất phải kiểm tra kỹ càng nguồn nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu để sản xuất lưới thép B40 là dây thép mạ kẽm. Đây là một công đoạn quan trọng nhất trong quá trình sản xuất. Sản phẩm lưới thép B40 đạt chất lượng cao hay không là phụ thuộc rất nhiều từ chất lượng dây thép từ đầu vào. Dây thép mạ kẽm đạt tiêu chuẩn để sản xuất lưới thép phụ thuộc vào 2 yếu tố là độ mạ kẽm và đường kính sợi dây thép.
 • Bước 2: Nhà sản xuất sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng bào gồm quy cách khổ lưới, thông số kỹ thuật, đường kính ô lưới và độ dày của sợi thép.
 • Bước 3: Nhà sản xuất cần chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với đơn hàng đã đặt, cài đặt các thông số tiêu chuẩn phù hợp trên bảng điện tử.
 • Bước 4: Đi vào tiến hành quá trình sản xuất lưới thép B40. Quá trình sản xuất cần có một công nhân đứng xử lý, quan sát máy móc. Kiểm tra xem trong quá trình máy móc vận hành có sự cố nào xảy ra hay không? Như các mối nối 2 mép lưới không khớp, lưới bị đứt,  bị bung ra…
 • Bước cuối cùng: Nhân công cắn mác thép, mác thép bao gồm thương hiệu của nhà sản xuất, thời gian sản xuất lưới thép, lô sản xuất lưới thép, trọng lượng lưới thép B40, quy cách khổ lưới, ô lưới, đường kính sợi rõ ràng.

Lưới B40 mạ kẽm

Quá trình sản xuất lưới thép B40 trải qua 5 bước cơ bản như trên. Để sản xuất được sản phẩm lưới thép B40 chất lượng cao, nhà sản xuất luôn đảm bảo tiêu chí cho 5 công đoạn trong quy trình sản xuất lưới thép B40.

6 Lưu ý giúp bạn mua lưới thép B40 đạt chất lượng tốt nhất

Lưới thép B40 đạt chất lượng là sản phẩm phải đảm bảo các yếu tố dưới đây:

 • Dây lưới thép phải là loại mạ kẽm nhúng nóng (giúp tăng khả năng chống gỉ sét cho lưới thép B40)
 • Để đảm bảo về chất lượng của lưới thép, độ kéo dãn và tuổi thọ sản phẩm bạn nên mua lưới B40 3ly trở lên
 • Chọn mua lưới thép B40 mới sản xuất, lưới có bề mặt sáng bóng, tránh mua các sản phẩm lưới B40 mạ kẽm cũ dễ bị gỉ sét, oxy hóa gây ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của công trình.
 • Chất lượng lưới thép B40 phụ thuộc vào độ dày dây lưới thép, độ dày càng cao thì chất lượng của sản phẩm càng tốt.
 • Tùy thuộc vào môi trường cụ thể mà chọn lưới thép B40 mạ kẽm hay bọc nhựa để thi công (vì lưới thép B40 bọc nhựa độ bền cao hơn, chống oxy hóa, chống gỉ sét tốt hơn nhưng giá thành cao hơn lưới thép B40 mạ kẽm )
 • Nên mua lưới thép B40 trực tiếp từ nhà máy sản xuất, luôn có hàng sẵn số lượng lớn và đảm bảo chất lượng hơn

Lưới B40 là gì? Lưới b40 dùng để làm gì?

VLXD Hiệp Hà – Đơn vị cung cấp lưới thép B40 uy tín, giá rẻ

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hiệp Hà chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng như: sắt thép xây dựng, xi măng xây dựng và gạch tuynel xây dựng, cát đá xây dựng cho các nhà thầu lớn, nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty VLXD Hiệp Hà chuyên phân phối các sản phẩm sắt thép xây dựng từ các nhà máy sắt thép có thương hiệu lớn trên thị trường như: thép Việt Nhật (Vina kyoei ), thép Pomina, thép Việt Úc, thép Miền Nam, thép Tisco, thép tung hô, thép Hòa Phát, thép Đông Á, Thép hộp, Thép hình U, Xà gồ mạ kẽm, Thép hình I, Thép hình V, Thép hình  L, Thép hình H, Thép Hình C, Tôn lạnh, Lưới B40, Kẽm buộc…

Tiêu chí hàng đầu công ty đặt ra là: Uy tín – Chất lượng – Nhanh nhẹn – Thật thà – An toàn.

Lưới thép hàn mạ kẽm trong xây dựng - Vật liệu xây dựng Việt Nam

Công ty Hiệp Hà nhận vận chuyển vật liệu xây dựng đến mọi địa điểm thi công các công trình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và hỗ trợ giảm đến 50% phí vận chuyển đối với các khách hàng đặt hàng ở xa ngoại thành thành phố.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà:

 • Với ưu thế vượt trội về nhân lực và phương tiện vận chuyển hùng hậu. Công ty Vật liệu xây dựng Hiệp Hà có văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí minh
 • Vật liệu xây dựng Hiệp Hà có gói vận chuyển trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cho các công việc khác.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng Hiệp Hà sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm sắt thép của công ty đều có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm. Đối với những khách hàng mua hàng với số lượng lớn sẽ nhận được mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn với chiết khấu cao kèm theo dịch vụ hỗ trợ miễn phí vận chuyển tới tận công trình trong ngày. Vật liệu xây dựng Hiệp Hà cũng có chính sách chiết khấu hoa hồng dành riêng cho người giới thiệu. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không nhấc máy lên và gọi ngay qua đường dây nóng để mua được lưới thép B40 với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0937 456 333
 • Website: https://vlxdhiepha.com

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về giá lưới thép B40 bao nhiêu 1m2 sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm