Blog

Báo Giá Máy Bơm Hỏa Tiễn 1HP Chi Tiết ⚡️ Cập Nhật Giá Mới Nhất

794

Việt Nam hiện nay có khoảng 21,5% dân số sử dụng nước giếng khoan cho sinh hoạt hàng ngày, giếng có độ sâu lên đến trăm mét. Vì vậy phải sử dụng loại máy bơm hỏa tiễn. Trong đó máy bơm hỏa tiễn 1HP đang rất phổ biến. Nếu bạn chưa biết về chiếc máy bơm này cũng như giá máy bơm hỏa tiễn 1hp. Thì hãy cùng theo dõi bài viết để giải đáp những thắc mắc này bạn nhé.

Sơ lược về máy bơm hỏa tiễn 1HP

Máy bơm hỏa tiễn 1HP

Máy bơm hỏa tiễn 1hp còn có tên gọi là máy bơm chìm giếng khoan. Gọi là máy bơm hỏa tiễn 1hp vì 1hp chính lã mã lực của máy, công suất hoạt động. Là thiết bị chuyên bơm nước phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra còn dùng trong công việc xử lý bể nước thải. Tuy nhiên chỉ sử dụng ở nguồn nước thải không chứa rác, tạp chất, ở những môi trường axit loãng có nồng độ thấp. Thiết kế máy nhỏ gọn và có động cơ vừa đủ để thực hiện công việc bơm nước từ giếng. Được đặt chìm sâu vào trong nước khi sử dụng, sẽ tự mồi bằng dung dịch bơm.

Đối tượng sử dụng máy đa số là các hộ gia đình sống ở vùng sâu. Có thể là những khu vực đồng bằng có giếng khoan. Ngoài ra còn có thể dùng ở những giếng đào.

Giá máy bơm hỏa tiễn 1HP bao nhiêu?

Dưới đây là báo giá máy bơm hỏa tiễn 1hp bạn có thể tham khảo.

Tên sản phẩm Công suất Giá chưa bao gồm thuế VAT Cột áp (Max) Lưu lượng (Max)
Máy bơm hỏa tiễn APP JKCH-40 1-1HP 1HP 4.800.000 VNĐ 30 2.1 m3/h
Máy bơm hỏa tiễn APP HP-2508 1HP 220V 1HP 6.200.000 VNĐ 51 6 m3/h
Máy bơm hỏa tiễn 4-Motor Ebara SP-2508 1HP 1HP 9.350.000 VNĐ 24 6 m3/h
Máy bơm hỏa tiễn 1HP S4D 8M 1HP 10.500.000 VNĐ 22.4 6 m3/h
Máy bơm hỏa tiễn 4-Motor Ebara SP-4005 1HP 1HP 11.000.000 VNĐ 13 10.8 m3/h

Lưu ý: giá của máy bơm hỏa tiễn vào mỗi thời điểm sẽ có sự dao động nhẹ. Vì vậy để được báo giá một cách chính xác vui lòng liên hệ về hotline: 0949 17 2016 hoặc 0351 17 2016

Ưu điểm của máy bơm hỏa tiễn 1HP

Tiện dụng và được sử dụng rộng rãi phổ biến. Vậy chiếc máy bơm nãy sở hữu những đặc điểm gì nổi bật so với các dòng máy khác. Cùng tìm hiểu những lý do dưới đây bạn nhé.

Là một thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ. Khi di chuyển rất tiện lợi và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.

Bơm hỏa tiễn nhỏ gọn, tiện dụng

Khả năng bơm nước tốt. Có thể sử dụng ở hầu hết các giếng khoan với độ cao tối đa nước lên đến 50m. Vì bơm được đặt chìm sâu vào trong nước không có khoảng cách giữa bơm với nước nên không tạo lực hút. Mà chỉ cần tạo ra lực đẩy nước chính vì đó điện năng tiêu thụ được tối ưu nhất.

Khả năng bơm nước tốt, tiết kiệm điện năng

Giá máy bơm hỏa tiễn 1hp này vô cùng hợp lý, không quá cao. Phù hợp với tình hình kinh tế nhiều hộ gia đình hiện nay. Máy bơm khi đưa vào sử dụng sẽ được thả chìm xuống nước không gây ra tiếng ồn xung quanh. Tuy với công suất động cơ thấp nhưng có thể cung cấp lượng nước lên đến 5,4 m3/h. Điều này sẽ lợi nước hơn để phục vụ nhu cầu tốt hơn.

Máy bơm hỏa tiễn với giá cả phù hợp

Tuổi thọ bơm cao vì được thiết kế có tính năng làm mát bằng nước. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không phải lo về máy hoạt động dẫn đến nóng, cháy nổ. Từ đó máy sẽ hoạt động làm việc một cách bền bỉ, lâu dài.

Cách lắp đặt máy bơm

Bạn đang thắc mắc liệu quy trình lắp đặt máy bơm hỏa tiễn sao cho đúng cách. Dưới đây là chia sẻ đến bạn về cách lắp đặt sử dụng máy bơm hỏa tiễn sao cho máy hoạt động bình thường.

Khảo sát giếng

Đây là việc đầu tiên bạn cần làm mục đích là để xem xét lại tình trạng của giếng. Kiểm tra xem có bị hư hỏng không, kiểm tra lại độ sâu, mực nước tĩnh của giếng.

Đo đạc lại tổng độ sâu của giếng, được tính từ miệng giếng xuống đáy giếng:

 • Cột áp: tính theo phương thẳng đứng, được tính khoảng cách từ vị trí đặt máy bơm đến đầu ra của ống nước.
 • Lưu lượng nước: là lượng cần bơm trong vòng một phút hay trong một giờ.

Kiểm tra máy bơm hỏa tiễn

Kiểm tra máy bơm để đảm bảo gắn đầy đủ bộ phận

Là công việc tiếp theo bạn cần thực hiện, kiểm tra lại máy bơm. Xem máy đã được lắp đầy đủ các bộ phận hay chưa. Mỗi máy bơm sẽ có hai bộ phận là guồng bơm và động cơ.

Kiểm tra thông số động cơ ở tem dán, điện áp sử dụng là 1pha/220V hay 3pha/380V. Việc này giúp xác định có cần làm tủ điều khiển không. Kiểm tra các phụ kiện khớp với ổ cắm, đường ống chính và nắp khoan.

Lắp động cơ vào guồng

Nghĩa là lắp khớp nối giữa hệ thống động cơ hoạt động và guồng. Ở công đoạn này bạn tiến hành siết chặt ốc nối. Để có thể đảm bảo giữa các khớp đã hoàn toàn chặt chẽ với nhau.

Đấu nối dây điện

Tiến hành đấu nối dây điện

Nhà sản xuất sẽ chừa ra một đoạn dây điện chờ từ motor ra, chiều dài thường từ 1m – 5m. Khi bạn đấu nối dây điện, cần sử dụng các khớp nối có khả năng chống nước cao. Đảm bảo 100% không rò nước vào, tránh tình huống điện bị rò rỉ rất nguy hiểm.

Tiến hành lắp đặt đường ống

Tất cả các loại máy bơm hỏa tiễn đều được tiện sẵn ren trong, nên bạn cần mua ống nối ren ngoài. Kích thước của ống nối thì phụ thuộc vào cỡ ống ra của máy bơm. Bạn cần sử dụng ống nối với chất lượng tốt để đảm bảo rằng không bị hen gỉ khi thả máy chìm trong nước trong một thời gian dài.

Nẹp dây điện dọc thân của bơm

Gắn dây cáp vào toàn thân của bơm sau đó thả dọc theo phần ống bơm. Thường là sử dụng thép không gỉ để gắn. Gắn đầu cáp an toàn vào nắp khoan cho đường ống bơm căng ra.

Gắn dây cáp vào đường ống bơm từ 4 đến 6 vòng băng keo. Tương ứng với mỗi khoảng cách là 4 đến 6 mét. Người sử dụng có thể băng toàn bộ chiều dài của đầu mối nối cáp với đường ống bơm. Việc này càng giúp tăng độ an toàn, bảo vệ người dùng. Nên thả thêm gấp đôi một vài mét dây cáp để băng chặt vào phần đường ống bơm dưới nắp khoan. Nên thực hiện cho các nhu cầu thay thế các mối nối cáp hay thay thế động cơ có phát sinh sau này.

Nẹp dây vào thân bơm hỏa tiễn

Kiểm tra các bộ phận liên kết chặt chẽ hay chưa, kiểm tra dây cáp và độ chùng của dây. Người dùng đặt bơm xuống lỗ khoan, chú ý đến việc làm hư hỏng cáp thả điện. Trong quá trình đặt bơm chìm hỏa tiễn phải luôn treo nắp khoan trên đỉnh của vỏ bơm.

Kiểm tra quá trình bơm vận hành

Nối bơm với mạng lưới điện, nếu khi vận hành lưu lượng nước nhỏ, nước ngắt quãng. Cần tắt bơm và chờ trong khoảng vài phút sau đó tiến hành khởi động lại máy bơm. Trong nước có lẫn nhiều cát, cặn, bùn thì cần tắt bơm ngay. Và thực hiện công việc loại bỏ các chất bẩn này bằng một cách dùng máy bơm khác.

Lưu ý quá trình sử dụng máy bơm hỏa tiễn

Những lưu ý trong quá trình sử dụng bơm hỏa tiễn

Với nhu cầu sử dụng nước và ngày càng cao nên bơm hỏa tiễn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên đây là một vài lưu ý để bơm vận hành đúng với công dụng của nó. Cùng đọc chia sẻ dưới đây và ghi nhớ bạn nhé.

 • Không được mở máy khi không có nước, điều này sẽ làm cháy hoặc hư hỏng máy.
 • Trong tình huống điện áp quá cao thì tuyệt đối không được mở máy.
 • Nếu máy bơm không hoạt động trong một khoảng thời gian, cho dù cũ hay mới. Bạn nên loại bỏ cát, bùn nước trong bơm.
 • Khi sử dụng động cơ điện áp 2 pha, hộp điều khiển tự động ngắt.
 • Không để máy bơm hỏa tiễn bị quá tải trong một thời gian dài. Không bơm dòng nước chứa nhiều cát.
 • Trong suốt quá trình vận hành của máy luôn chú ý quan sát điện áp. Để xem điện áp có nằm trong mức cho phép ghi trên bảng tên hay không.

Cách bảo quản máy bơm hỏa tiễn

Sau khi lắp đặt máy bơm theo hướng dẫn, sử dụng lần đầu đảm bảo tất cả động cơ hoạt động bình thường. Các trục động cơ quay tự do, không bị vướng vào bất kỳ vật cản nào.

Sử dụng nguồn điện ổn định, khỏe để không gây việc chập cháy. Để cung cấp nguồn điện ổn định cho máy bơm hoạt động bình thường. Cầu giao ngắt tự động để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

Lắp đặt theo hướng dẫn và bảo dưỡng định kỳ

Lưu ý các rãnh của máy bơm hỏa tiễn, khi bị kẹt nên lấy vít vặn vào các rãnh nhỏ. Có thể dùng búa gõ thật nhẹ để làm cho các vật bị kẹt rơi ra. Máy bơm nên được bảo dưỡng theo định kỳ. Nếu ngưng không sử dụng máy bơm trong một thời gian dài. Phải lau khô hoàn toàn, bọc một lớp túi bóng hay bất kỳ vật liệu giúp tránh bụi. Sau thời gian nghỉ ngơi ấy, để tiếp tục làm việc máy phải được kiểm tra lại các khớp nối. Các khớp phải được bôi tra dầu, kiểm tra bình chứa nước, các ống để xem có rác không. Vòng bi nếu bị bẩn thì phải đổi lại vòng bi mới.

Nhà phân phối máy bơm hỏa tiễn chất lượng

Là nhà tư vấn, nhà phân phối số 1 hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ CHEAPEA với sứ mệnh mang đến cho xã hội các sản phẩm công nghệ, hiện đại.

CHEAPEA đơn vị phân phối bơm hỏa tiễn uy tín chất lượng

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong ngành thi công và lắp đặt bơm nước. Bơm nước năng lượng mặt trời giúp tưới tiêu nông nghiệp hiệu quả. Thông qua đó khiến môi trường xanh sạch đẹp hơn.

CHEAPEA - Số 1 Việt Nam về máy bơm hỏa tiễn

Với châm ngôn luôn vì sự hài lòng của khách hàng. CHEAPEA luôn không ngừng cố gắng để vươn lên. Cùng với nhiều sản phẩm bơm nước hỏa tiễn đang được bán như: máy bơm hồ cá, máy bơm hỏa tiễn APP JKCH – 30 1HP, máy bơm hỏa tiễn Mastra R95 – BF – 09 4inch, máy bơm hỏa tiễn IRCEM 16BH75T,… CHEAPEA luôn tự hào là thương hiệu chất lượng và cam kết mang lại cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến để được tư vấn và mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 564 Liên Phường, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0949 17 2016
 • Email: info@cheapea.vn
 • Website: https://cheapea.vn

Dưới đây là những chia sẻ kiến thức về máy bơm hỏa tiễn. Và đã trả lời cho câu hỏi giá máy bơm hỏa tiễn 1hp cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn chia sẻ nội dung gì thì hãy bình luận dưới bài viết này bạn nhé. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tham khảo và chọn cho mình một chiếc máy bơm phù hợp cho gia đình mình. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

5 ( 1 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm