Thị Trường

Top +10 Địa Chỉ Cung Cấp Vật Tư Điện Lạnh Bình Dương Giá Tốt

1245

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, đồ điện gia dụng đã trở thành một phần thiết yếu và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài một số lỗi lớn thường xảy ra với các thiết bị này và cần đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa, đôi khi các thiết bị này chỉ cần thay một vài vật tư, linh kiện. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp vật tư điện lạnh uy tín là điều mà nhiều người băn khoăn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tham khảo ngay top 10 nhà cung cấp thiết bị điện lạnh Bình Dương uy tín.

1. Công Ty Lâm Châu Phát – Địa Chỉ Cung Cấp Vật Tư Điện Lạnh Uy Tín Bình Dương

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Lâm Châu Phát đã và đang là địa chỉ phân phối vật tư điện lạnh Bình Dương được nhiều người lựa chọn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực, Lâm Châu Phát không ngừng phát triển. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo bài bản.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tại Lâm Châu Phát luôn không ngừng học hỏi, làm việc và luôn tận tình niềm nở với khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của địa chỉ cung cấp vật tư điện lạnh uy tín Bình Dương này là đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

Vật tư điện lạnh tại Lâm Châu Phát

Danh mục vật tư tại Lâm Châu Phát

 • vật tư điện lạnh
 • ống đồng
 • ga lạnh
 • máy làm mát

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 220/14 Tân Phú 1, Tân Bình , Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 43 763 085
 • Website: https://lamchauphat.com/

2. Điện Lạnh Lê Tú – Địa Chỉ Uy Tín Tại Bình Dương

Vật Tư Điện Lạnh Lê Tú là đơn vị uy tín chuyên cung cấp Vật Tư Điện Lạnh Bình Dương. Tại đây có đa dạng các loại linh kiện, vật tư điện lạnh, điện máy đảm bảo đáp ứng nhu cầu của quý khách. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn loại nào? Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn và hỗ trợ lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

Vật Tư Điện Lạnh Lê Tú

Ngoài cung cấp vật tư chất lượng cao, Lê Tứ còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện gia dụng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, đây sẽ là địa chỉ hỗ trợ tốt cho các sự cố mà bạn gặp phải.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 374 Đại lộ Bình Dương, Phú Lợi, Bình Dương
 • Điện thoại: 090 18 78 980
 • Website: https://dienanhletu.com/

3. Công Ty Điện Lạnh TPCO – Vật Tư Điện Lạnh Giá Tốt Tại Bình Dương

Điện lạnh TPCO là địa chỉ cung cấp thiết bị điện lạnh Bình Dương uy tín tiếp theo mà bạn nên tham khảo. Ngoài việc cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ mua bán linh kiện, vật tư điện lạnh,…

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, điện lạnh TPCO sẽ là một trong những nhà cung cấp vật tư điện lạnh Bình Dương uy tín. Tại TPCO, bạn sẽ được cung cấp nhiều loại linh kiện phù hợp với thiết bị điện của mình. Vì vậy, đây sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi tìm đơn vị cung cấp vật tư giá tốt tại Bình Dương.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

TPCO hàng tiêu dùng điện

Các sản phẩm điện lạnh do TPCO cung cấp

 • Vật tư, linh kiện điện lạnh
 • Vật tư, linh kiện tủ lạnh
 • Vật tư, linh kiện máy giặt
 • Một số loại vật liệu khác

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 93/49 Nguyễn Thị Tươi, Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 088 67 39 168 – 097 87 93 377
 • Website: https://dienanhtyphaco.com/

4. Điện Lạnh Nguyên Đức – Nhà Phân Phối Uy Tín Tại Bình Dương

Điện Lạnh Nguyên Đức được thành lập từ năm 2005 là một trong những nhà phân phối vật tư điện lạnh Bình Dương chất lượng được nhiều người tin tưởng. Hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực điện lạnh, thương hiệu Nguyên Đức ngày càng quen thuộc với khách hàng.

Hoạt động với phương châm “Tận tâm – Tận tình – Tận nơi”, đơn vị này đảm bảo cung cấp cho quý khách các loại vật tư điện lạnh đa dạng. Tất cả đều có chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

Vật Tư Điện Lạnh Nguyễn Đức

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cũng là điều được nhiều người yêu thích tại đây. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn để bạn lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất. Vì vậy, đây sẽ là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị điện lạnh Bình Dương uy tín bạn nên tham khảo.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 28/7 Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 090 93 81 421 – 090 93 99 140
 • Website: http://vattudienanhnguyenduc.com/

5. Công Ty TNHH Vật Tư Điện Lạnh Bảo Ngọc – Địa Chỉ Vật Tư Điện Lạnh Giá Tốt Tại Bình Dương

Ngay từ những ngày đầu tiên, Điện lạnh Bảo Ngọc đã tập trung chủ yếu vào lĩnh vực sửa chữa và cung cấp vật tư linh kiện cho các loại thiết bị điện. Đến nay đơn vị cung cấp điện lạnh Bình Dương này đã gây dựng được uy tín và tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Với phương châm mang đến những dịch vụ chất lượng, Bảo Ngọc đã và đang không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

Vật Tư Điện Lạnh Bảo Ngọc

Đến với đơn vị vật tư điện lạnh Bình Dương này, bạn sẽ được cung cấp đa dạng các mẫu mã linh kiện, vật tư phù hợp với nhu cầu của mình. Bảo Ngọc cam kết những linh kiện mà đơn vị này có cùng cấp đều là hàng chính hãng và được đảm bảo về mặt chất lượng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn địa chỉ cung cấp vật tư Bình Dương uy tín này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: An Phú 03, An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 093 33 03 805 – 093 39 70 026
 • Trang web: https://ien-tinh-bao-ngoc.business.site/

6. Điện Lạnh Nguyên Vũ – Chuyên Cung Cấp Vật Tư Điện Lạnh Giá Tốt Tại Bình Dương

Ngoài dịch vụ mua bán, sửa chữa, vệ sinh thiết bị điện, Nguyên Vũ còn kinh doanh vật tư điện lạnh. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp vật tư điện lạnh Bình Dương uy tín được nhiều người lựa chọn. Đây là đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng điện lạnh chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

Điện Lạnh Nguyên Vũ

Ngoài ra, mức giá mà đơn vị thiết bị điện lạnh Bình Dương này mang đến cho bạn cũng khá cạnh tranh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm địa chỉ phân phối vật tư điện lạnh tại Bình Dương thì Nguyên Vũ sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 413/2A, ĐT743B, Đông An, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 077 98 99 694 – 098 16 48 834
 • Website: http://dienanhnguyenvu.com/

7. Điện Lạnh Hải Phúc – Chuyên Phân Phối Điện Lạnh Bình Dương Chất Lượng Cao

Vật tư điện lạnh Hải Phúc là một trong những đơn vị Bình Dương chuyên cung cấp các mặt hàng điện lạnh uy tín, chất lượng. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị thiết bị điện lạnh Bình Dương này luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

Điện Lạnh Hải Phúc

Không chỉ có chất liệu chính hãng, Hải Phúc còn cung cấp với mức giá phải chăng. Đồng thời tất cả đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và giao đến tay quý khách. Ngoài ra, điện lạnh Hải Phúc còn cung cấp các gói bảo hành khi bạn mua sản phẩm tại đơn vị này. Điều đó giúp Hải Phúc tạo được niềm tin cao trong lòng khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Ngã tư Dầu Tiếng, Bình Dương
 • Điện thoại: 086 69 51 063
 • Website: https://vat-tu-ien-tinh-hai-phuc.business.site/

8. Điện Lạnh Tiến Phát – Nhà Phân Phối Vật Tư Điện Lạnh Bình Dương Chất Lượng

Sở hữu hơn 5 năm kinh nghiệm, Điện lạnh Tiến Phát đã và đang là nhà phân phối vật tư điện lạnh Bình Dương được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đến với Tiến Phát, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng nổ. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Nhờ đó, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

Vật Tư Điện Lạnh Tiến Phát

Bên cạnh đó, Tiến Phát đảm bảo cung cấp cho bạn những linh kiện, vật tư chính hãng với giá cả phải chăng. Đồng thời đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và uy tín. Đặc biệt, Điện lạnh Tiến Phát làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, tết. Vì vậy, đơn vị này sẽ đảm bảo rằng nhu cầu của bạn luôn được đáp ứng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 197 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 038 92 05 532
 • Website: https://www.suadienrinhbinhduong.com.vn/

9. Điện Lạnh Liên Hoàng – Địa Chỉ Cung Cấp Điện Lạnh Uy Tín Tại Bình Dương

Có mặt từ lâu trên thị trường, điện lạnh Liên Hoàng đã và đang là địa chỉ tin cậy được nhiều người dân Bình Dương lựa chọn. Được trang bị đầy đủ thiết bị cùng với việc nhập khẩu đa dạng về mẫu mã, đây sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp vật tư thiết bị điện lạnh Bình Dương đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

Điện Lạnh Liên Hoàng

Ngoài ra, Liên Hoàng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt đồ điện gia dụng. Sở hữu nguồn lực chuyên nghiệp và năng nổ, đơn vị thiết bị điện lạnh Bình Dương này sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong mọi vấn đề. Đội ngũ nhân viên vừa có chuyên môn cao, vừa có thái độ làm việc tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 261 Tel744, An Tây, Bến Cát, Bình Dương
 • Điện thoại: 091 88 69 177
 • Fanpage: https://m.facebook.com/Supplies-electrical-linen-Lien-Hoang-106660420803696/

10. Điện Lạnh Quốc Bảo – Chuyên Phân Phối Điện Lạnh Giá Tốt Tại Bình Dương

Điện Lạnh Quốc Bảo sẽ là đơn vị Điện Lạnh Bình Dương cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã vật tư linh kiện điện lạnh phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp điện lạnh uy tín thì Quốc Bảo sẽ là một trong những địa chỉ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Top 10 Địa Chỉ Điện Lạnh Bình Dương Uy Tín - ALONGWALKER

Vật Tư Điện Lạnh Quốc Bảo

Sở hữu đội ngũ nhân viên có thái độ tốt, vật tư điện lạnh Quốc Bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp bạn lựa chọn những loại vật tư, linh kiện phù hợp nhất. Tất cả các thiết bị, vật tư tại đây đều được đảm bảo về chất lượng và đã được kiểm định trước khi đưa ra thị trường. Như vậy mới đảm bảo thiệt hại cho khách hàng. Ngoài ra, các chính sách bảo hành cũng được đơn vị cung cấp nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 586 Phú Lợi, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 43 856 403 – 097 82 46 251
 • Website: https://vattuienanhquocbao.business.site/

Trên đây là top 10 địa chỉ cung cấp đồ điện lạnh Bình Dương uy tín mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Với bài viết này hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về các đơn vị. Đồng thời hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm