Thị Trường

Khu Du Lịch Đại Nam Có Mở Cửa Không? Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

1732

Đại Nam là một khu du lịch văn hóa nổi tiếng nhất nhì miền Nam. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh vừa qua nên KDL thường hay tạm hoãn đón khách. Vậy tình hình khu du lịch Đại Nam có mở cửa không mới nhất như thế nào? Các dịch vụ đã hoạt động bình thường chưa? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật qua bài viết sau nhé.

Khái quát về KDL Đại Nam

Đại Nam Du lịch thần tiên, hay còn có tên gọi khác là Lạc cảnh Đại Nam văn hiến. Tên tiếng anh của KDL là ĐAI NAM JOINT STOCK CORPORATION. Đại Nam hiện nằm trên P. Hiệp An thuộc TP. Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Được thành lập vào năm 199 với quy mô rộng lớn, tiêu tốn khoảng 6 nghìn tỷ xây dựng. Đại Nam đón khách đầu tiên vào ngày 11/09/2008 và vẫn hoạt động cho đến nay.

Đại Nam có tên gọi khác là Lạc cảnh Đại Nam văn hiến
Đại Nam có tên gọi khác là Lạc cảnh Đại Nam văn hiến

KDL Đại Nam có tổng diện tích xây dựng giai đoạn đầu là 261 hecta. Giai đoạn 2 mở rộng thêm 450 hecta. Đại Nam là một KDL văn hiến gồm đầy đủ thể loại thắng cảnh. Chứa từ hồ, núi, sông và cả biển. Sở hữu những điểm sáng du lịch như núi Bảo Sơn, Kim Điện, đền thờ Đại Nam,… Đặc biệt là Đại Nam còn phục vụ tham quan vườn bách thú và biển nhân tạo. 

Đứng đằng sau công trình vĩ đại này là bà Nguyễn Phương Hằng và chồng là ông Huỳnh Uy Dũng. Tuy nhiên do vi phạm tội danh lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, CEO Phương Hằng đang bị tạm giam. Đến nay bà đã bị mất quyền tự do khoảng 3 tháng. 

KDL Đại nam có đang mở cửa không

Do tình hình dịch bệnh khá phức tạp nên KDL Đại Nam hay đóng mở cửa liên tục. Vậy hiện tại tình hình KDL đang như thế nào? Đã hoạt động bình thường lại chưa? Cùng chúng mình cập nhật thông tin qua phần sau bài viết nhé.

Giai đoạn tạm ngưng hoạt động

Tháng 12 năm 2021, Đại Nam đóng cửa toàn bộ hệ thống để chung tay cùng cả nước chống dịch Covid 19. KDL Lạc cảnh đã chính thức tạm ngưng hoạt động từ ngày 22 tháng 1 năm 2021.

Khu du lịch Đại Nam tạm ngưng hoạt động từ ngày 22 tháng 1 năm 2021
Khu du lịch Đại Nam tạm ngưng hoạt động từ ngày 22 tháng 1 năm 2021

Cho đến Tết tây 01/01/2021, Đại Nam vẫn trong tình hình “im hơi” không đón khách du lịch. Tình hình này kéo dài đến hết dịp Tết Nguyên Đán, tức hết tháng 02/2022. Dù nhiều người mong muốn KDL sớm mở cửa để phục vụ vui chơi ngày Tết. Nhưng chủ tịch Đại Nam quyết định kéo dài thời gian tạm hoãn do muốn chờ dịch bệnh lắng xuống hoàn toàn. Bên cạnh đó, còn do những ồn ào của CEO Phương Hằng mà Đại Nam vẫn then chốt cài cửa.Tính đến giữa tháng 3 năm 2022, KDL Đại Nam vẫn tạm đóng cửa.

Cập nhật tình hình tháng 6/2022

Tuy đóng cửa KDL và vui chơi, ngày 14 và 15 tháng giêng âm lịch, khu đền thờ vẫn hoạt động. Mục đích nhằm phục vụ du khách đến viếng và thắp nhang trong dịp lễ lớn này.

Bắt đầu từ ngày 18/03, KDL được thông báo sẽ mở cửa hoàn toàn. Các khu tham quan và khám phá cũng được gỡ bỏ “mạng nhện”. KDL chính thức hoạt động các khu như: trò chơi, Kim Điện, trường đua, bãi biển,…

Tuy nhiên, KDL chỉ mở cửa vào 3 ngày cuối tuần. Các ngày còn lại sử dụng để bảo trì thiết bị cũng như căn chỉnh cảnh quan. Nhằm mục đích đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách du lịch. Nên khách hàng chỉ có thể đến KDL Đại Nam vào thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật.

Đặc biệt hơn, với mỗi lượt vé tham quan Đại Nam là du khách đã góp tiền vào Quỹ từ thiện Hằng Hữu. Đây là quỹ nhằm ủng hộ cho hoạt động ầm soát và mổ tim cho trẻ em nghèo ở Việt Nam. Qua mỗi tấm vé du lịch, khách hàng đã trực tiếp đóng góp kinh phí của mình vào quỹ. Hành động này được đánh giá là một trong những hoạt động rất ý nghĩa của KDL Đại Nam.

Vào lễ 10/03 Giỗ tổ Hùng Vương và dịp Giải phóng miền Nam 30/4, KDL thông báo lịch hoạt động như sau:

 • 10/03: mở cửa 4 ngày. Từ ngày 8 đến 11/4, hoạt động từ 7h đến 18h.
 • 30/04 -01/05: mở cửa 5 ngày. Từ 29/04 đến 03/05, cũng hoạt động với giờ như trên.
Khu du lịch Đại Nam chỉ mở cửa cuối tuần
Khu du lịch Đại Nam chỉ mở cửa cuối tuần

Hiện tại, KDL Đại Nam miễn vé vào cổng cho du khách. Bạn chỉ tốn phí vui chơi ở biển nhân tạo và vườn thú. Giá vé hợp lý với 150k cho người lớn và 80k cho trẻ em.

Giữ lịch bảo trì như trên, đến tháng 6 năm nay, KDL vẫn chỉ mở cửa 3 ngày cuối tuần. Bạn hãy sắp xếp thời gian để tránh những ngày KDL đóng cửa nhé (từ thứ 2 đến thứ 5 mỗi tuần).

Các dịch vụ vui chơi tại Đại Nam mới nhất

Đến Đại Nam vào ngày cuối tuần, bạn hãy ghé qua các địa điểm sau để vui chơi thỏa mãn nhé.

Hướng dẫn di chuyển đến Đại Nam

Có hai cách tiện nhất để bạn di chuyển đến Đại Nam. Một là bằng xe máy, hai là bằng xe buýt. Mỗi cách di chuyển đều có ưu điểm và hạn chế. Với xe máy, bạn có thể chủ động thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm chi phí xăng xe. Tuy nhiên, lộ trình khá dài và thời tiết miền Nam thường nắng nóng khó chịu khi chạy xe máy. Còn với xe buýt, bạn có thể khỏe re ngồi yên trên ghế. Nhưng tốn thời gian chờ chuyến và bị động trong lịch trình di chuyển.

Di chuyển bằng xe máy

Nếu bạn chọn đến Đại Nam bằng xe máy, bạn mất khoảng 45 phút đi xe trên lộ trình 40km. Và nhớ trừ hao thêm 15 phút kẹt xe nhé. 

Bạn có thể Đại Nam bằng xe máy
Bạn có thể Đại Nam bằng xe máy

Lấy cầu Bình Triệu làm mốc, xin gửi bạn hành trình di chuyển đến Đại Nam nhé. Từ cầu Bình Triệu, bạn xuất phát đi thẳng lên Quốc Lộ 13. Từ Quốc Lộ 13 bạn sẽ đi đến được TP. Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Đi thêm 15 phút bạn sẽ đến được KDL Đại Nam văn hiến.

Lịch trình chi tiết dành cho xe máy như sau, mời bạn đọc tham khảo.

Cầu Bình Triệu – vòng xoay Hiệp Bình Phước – qua trạm thu phí số một – đến Đại lộ Bình Dương – qua trạm thu phí số hai – chạy thêm 10 phút – Đại Nam nằm bên trái.

Nếu bạn rành đường và biết sử dụng Maps, bạn có thể tìm lộ trình đến TP. Thủ Dầu Một. Sau đó cứ men theo Quốc lộ 13 thêm 8km là sẽ đến cổng Đại Nam.

Di chuyển bằng xe buýt

Nếu bạn không tiện di chuyển đến Đại Nam bằng xe máy thì vẫn không sao. Bạn hoàn toàn có thể chọn xe buýt Sài Gòn làm phương tiện di chuyển. Chỉ cần sắp xếp hợp lý thời gian và theo dõi tuyến đường di chuyển của xe nhé.

Có hai địa điểm để bạn bắt xe buýt đến Đại Nam. Một là tuyến xe 61-5 đón khách ở bến xe Chợ Lớn (quận 5). Hai là tuyến xe 61-6 đón khách ở bến xe Bến Thành (quận 1).

Tham khảo lịch trình chi tiết của hai tuyến xe để tiện lợi trong việc lên xuống xe tại điểm đón nhé.

Tuyến số 61- 5: Bến xe Chợ Lớn – Đại Nam.

 • Lượt xe đi : Ga B bến xe Chợ Lớn  → Lê Quang Sung →  Nguyễn Thị Nhỏ → Hồng Bàng →  Lý Thường Kiệt  → Hoàng Văn Thụ  → Nguyễn Kiệm  → Nguyễn Thái Sơn  → Phạm Ngũ Lão  → Nguyễn Oanh  → Hà Huy Giáp →  Quốc Lộ 1A  →  Quốc Lộ 13 → Đại lộ Bình Dương → KDL Đại Nam.
 • Lượt xe về: KDL Đại Nam  →Đại lộ Bình Dương  →Quốc lộ 13  → Quốc lộ 1A  → Đường vòng chân cầu vượt Ngã Tư Ga  →Hà Huy Giáp  →Nguyễn Oanh →Nguyễn Kiệm  → Hoàng Văn Thụ →Phan Đình Giót →Phan Thúc Duyện → Trần Quốc Hoàn  →Hoàng Văn Thụ  → Xuân Diệu→ Xuân Hồng →Trường Chinh → Lý Thường Kiệt →Hồng Bàng → Xóm Vôi → Ga B bến xe Chợ Lớn.
 • Số chuyến xe: 16 chuyến một ngày
 • Thời gian di chuyển: 110 phút
 • Xe loại: 80 chỗ ngồi
 • Giá vé: 7k – 20k/ lượt
Di chuyển đến Đại Nam bằng xe buýt
Di chuyển đến Đại Nam bằng xe buýt

Tuyến số 61- 6: Bến Thành – Đại Nam.

 • Lượt xe đi :Bến xe Bến Thành→ Hàm Nghi →Tôn Đức Thắng→ Đinh Tiên Hoàng → Nguyễn Thị Minh Khai→ Xô Viết Nghệ Tĩnh →Quốc lộ 13 →Đại Lộ Bình Dương → KDL Đại Nam.
 • Lượt xe về : KDL Đại Nam → Đại lộ Đại Nam→ Quốc Lộ 13→ Đinh Bộ Lĩnh → Bạch Đằng→Xô Viết Nghệ Tĩnh→ Nguyễn Thị Minh Khai→Đinh Tiên Hoàng→ Tôn Đức Thắng →Hàm Nghi→ Bến Thành.
 • Số chuyến xe: 20 chuyến một ngày
 • Thời gian di chuyển:  90 phút
 • Xe loại: 80 chỗ ngồi
 • Giá vé: 10k – 25k/ lượt (buýt không trợ giá)

Ngoài hai tuyến buýt chính trên, bạn hoàn toàn có thể di chuyển từ Bến xe miền Tây đến Đại Nam trên tuyến số 61-8.

Tuyến số 61- 8: Bến xe miền Tây– Đại Nam.

 • Lượt xe đi: Bến xe Miền Tây→Kinh Dương Vương → Tên Lửa→Đường số 7→Đường số 40 →Tỉnh lộ 10→ Mã Lò→ Ao Đôi → Quốc lộ 1A→ Ngã 4 Gò Mây → Lê Trọng Tấn→ Tây Thạnh →Trường Chinh →Nguyễn Văn Quá →Tô Ký →Quốc lộ 1A→ Quốc lộ 13 → Đại lộ Bình Dương → KDL  Đại Nam.
 • Lượt xe về: KDL Đại Nam →Đại lộ Bình Dương→Quốc lộ 13 → Quốc lộ 1A→ đường vòng lên cầu vượt Quang Trung → Tô Ký →Nguyễn Văn Quá →Trường Chinh → quay đầu → Trường Chinh→Tây Thạnh →Lê Trọng Tấn → Ngã 4 Gò Mây→Quốc lộ 1A→ Hương Lộ 2→Mã Lò→ Tỉnh lộ 10 → Đường số 40 → Đường số 7→ Tên Lửa → Kinh Dương Vương – quay đầu→ Kinh Dương Vương → Bến xe Miền Tây.
 • Số chuyến xe: 50 chuyến một ngày
 • Thời gian di chuyển:  130 phút
 • Xe loại: 80 chỗ ngồi
 • Giá vé: 10k – 25k/ lượt (buýt không trợ giá)
Chọn phương tiện di chuyển phù hợp với bạn
Chọn phương tiện di chuyển phù hợp với bạn

Vui chơi gì tại Đại Nam

Đại Nam được xem là một thiên đường giải trí vui chơi quên lối về gần Sài GÒn. Không chỉ thích hợp với giới trẻ, KDL Lạc cảnh này còn thu hút người lớn tuổi và các gia đình đến tham quan. KDL được chia làm 5 điểm chính. Bao gồm đủ bộ từ vui chơi mạo hiểm đến nghỉ dưỡng xả stress. Thích hợp cho khách du lịch tâm linh đến khách đi cùng gia đình có trẻ nhỏ.

Hãy cùng khám phá thật kỹ từng khu vực hấp dẫn của Đại Nam nhé.

Đền thờ có tiếng Đại Nam

Đến Đại Nam mà không ghé qua quần thể đền thờ huy hoàng ở đây thì thật uổng phí. KDL Đại Nam hiện không chỉ mê hoặc du khách bởi sự hùng vĩ của núi sông. Bên cạnh đó, chủ đầu tư rất chú trọng trong việc phát triển du lịch tâm linh. Từ đó, đền Kim Điện đã xuất sắc ra đời dưới sự ngưỡng mộ của cả giới xây dựng.

Với diện tích khổng lồ lên đến 9 héc ta, quảng trường Kim Điện hiện lên uy nghiêm và sừng sững. Sánh ngang với cả hùng vĩ của thiên nhiên nhân tạo trong khu vực. Du khách đến đây đều bị hớp hồn bởi dãy Bảo Sơn rộng lớn và dòng Bảo Giang êm đềm. Không thể quên nghiêng mình chào Bảo Tháp đồ sộ và chiêm ngưỡng hồ Bích Ngọc xanh biếc.

Vẻ đẹp của Kim Điện dát vàng tại Đại Nam
Vẻ đẹp của Kim Điện dát vàng tại Đại Nam

Trước khi trầm trồ khen vẻ đẹp của chính điện thì du khách đã bị hồ Bích Ngọc mê hoặc trên đường vào rồi. Chiếc hồ mộng mơ với 54 cột nước xinh đẹp đại diện cho 54 dân tộc Việt Nam. Và có chương trình phục vụ nhạc nước lung linh trong các dịp lễ hội. 

Đền Kim Điện có thiết kế tổng cộng 3 tầng. Thờ 2 vị vua Trần Nhân Tông và vua Hùng cùng Đức Phật Tổ Thích Ca Mô Ni. Hai bên điện không quên tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh, tướng Trần Hưng Đạo và mẹ Âu Cơ. Vàng quý được dát cẩn thận trên mặt tượng mang lại vẻ nguy nga tráng lệ. Du khách nào “chơi” hệ tâm linh chắc chắn không thể nào bỏ qua khu vực đền này ở Đại Nam.

Đền Kim Điện nguy nga tráng lệ
Đền Kim Điện nguy nga tráng lệ

Sự tỉ mỉ của Kim Điện còn được thể hiện trên từng tấm gạch đường cột. Gạch thuộc loại gạch gương nhập khẩu từ Tây Ban Nha vô cùng quý giá. Hàng lang được xây công phu tỉ mỉ. Cửa đền dựng bằng gỗ quý giá có chạm khắc tinh xảo trên bộ cửa. Hình khắc 28 thời kỳ lập nước Việt được cẩn thận dát bằng vàng 24K.

Tất cả những chi tiết đầy tâm huyết đó tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của Kim Điện. Không chỉ thế, nơi đây còn mang ý nghĩa gìn giữ và phát triển văn hóa tâm linh dân tộc. Vinh danh nét tinh hoa hơn 4000 năm văn hiến. Thể hiện xuất sắc những cột mốc vàng son của lịch sử Việt Nam. Đưa những giá trị quý báu đó dễ dàng tiếp cận hơn với người Việt và khách quốc tế.

Khu vui chơi giải trí

Bạn mang năng lượng năng động và mong muốn có những trải nghiệm mới, hãy ghé qua khu vui chơi. Đây là khu vực rộng tận 50 héc ta với một loạt trò chơi hấp dẫn. Danh sách lên đến 40 trò cảm giác từ nhẹ đến mạnh. 

Nổi tiếng và phải nhắc đến là những kỷ lục trò chơi tại KDL Đại Nam. Như là trò tàu lượn siêu tốc với đường ray dài nhất Việt Nam. Hay các trò mạo hiểm khác như vượt thác, thám hiểm bầu trời, tàu lốc xoáy,…Ngoài ra còn bao gồm cả các trò chơi thử thách độ can đảm người chơi. Bạn có thể ghé qua 18 tầng địa ngục, Bí mật Kim tự tháp, Long thần mê cung… 

Đại Nam sở hữu tàu lượn siêu tốc với đường ray dài nhất Việt Nam.
Đại Nam sở hữu tàu lượn siêu tốc với đường ray dài nhất Việt Nam.

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác thư giãn, có thể chơi các trò nhẹ nhàng. Gợi ý cho bạn là khu vực ngắm tuyết rơi hay trượt tuyết đều rất phù hợp.

Biển nhân tạo

Một điểm nhấn khác nổi bật của KDL Đại Nam là biển nhân tạo siêu to khổng lồ. Thật thú vị khi không cần ra biển bạn vẫn trải nghiệm được cát trắng nắng vàng tại đây. Diện tích biển tận 22 héc ta chia làm 2 khu nước mặn ngọt cho bạn lựa chọn vui chơi. Đây thật sự là nơi phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ. Bạn có thể tha hồ đắm mình trong làn nước xanh mát dưới cái nắng vàng rực rỡ miền nhiệt đới. Giải tỏa hết mọi căng thẳng mệt mỏi trong tuần làm việc của bạn.

Biển nhân tạo Đại Nam siêu to khổng lồ rộng 22 hecta
Biển nhân tạo Đại Nam siêu to khổng lồ rộng 22 hecta

Không chỉ sở hữu một bãi biển xinh đẹp, bao quanh biển còn là non nước trùng điệp. Các ốc đảo thì thơ mộng xanh biếc. Xen giữa những tòa lâu đài nguy nga là hàng cây dừa xanh mát. Cảnh thiên nhiên không hề kém sắc cảnh thật. Từ người lớn đến trẻ nhỏ đều đam mê vẻ đẹp mỹ miều nơi đây.

Khu vườn bách thú

Vườn bách thú của Đại Nam là một điểm đặc trưng để gợi nhớ về nơi này. KDL Lạc giới văn hiến sở hữu vườn bách thú với đa chủng loại động vật. Trong đó còn có một số loài quý hiếm như sư tử trắng, công trắng, kangaroo, hà nã,… Vườn bách thú còn là nhà của một số loài đang trên bờ vực tuyệt chủng. Đến đây bạn có thể dễ dàng bắt gặp được hổ Đông Dương, linh dương sừng xoắn,… 

Vườn thú Đại Nam với nhiều loài quý hiếm đang được bảo tồn
Vườn thú Đại Nam với nhiều loài quý hiếm đang được bảo tồn

Nhân viên vườn bách thú đặc biệt tận tâm chăm sóc các loài động vật. Con nào con nấy đều xinh xắn và mập mạp. Hấp dẫn biết bao nhiêu người lớn và trẻ nhỏ đến thăm thú. Vệ sinh vườn thú lúc nào cũng được đảm bảo. Hệ thống chuồng nghiêm ngặt, an ninh cao. Hơn nữa, chuồng thú đều được thiết kế thẩm mỹ và rộng rãi. Vừa hợp mắt người xem vừa mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên cho muông thú.

Điểm cộng văn hoá ở đây là thỉnh thoảng có những hoạt động nghiên cứu ngoại khoá. Nhằm giúp khách du lịch hiểu thêm về đời sống hoang dã của các loài thú tự nhiên. Từ đó cùng chung tay bảo tồn chúng trước bờ vực diệt chủng không mong muốn. Có thể ví đây là nét văn hoá đặc trưng của KDL Đại Nam.

Trường đua

Trường đua được xem là khu vực dành cho những bạn ưa mạo hiểm và tốc độ. Nơi đây chỉ cho người chơi trên 1m5 tham gia để đảm bảo an toàn trò chơi.

Trường đua Đại Nam rộng lớn và mạo hiểm
Trường đua Đại Nam rộng lớn và mạo hiểm

Khu vực trường đua có diện tích 60 hecta. Bao gồm 5 trò chơi mạo hiểm: đua ngựa, moto, jet ski, go kart và flyboard. Là một môi trường vui chơi thú vị, thách sự mạo hiểm và tính đam mê.

Những bạn nào đam mê tốc độ nhất định phải ghé qua trường đua để không lỡ mất nhé.

Ăn gì ở Đại Nam

Trong Đại Nam hiện không ít nhà hàng và quán ăn nổi tiếng. Tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ cũng như món ăn không có gì quá nổi bật. Chính vì vậy, có một kinh nghiệm là bạn nên mang theo đồ ăn khi đến tham quan. Việc đó vừa tiết kiệm chi phí, vừa cho bạn trải nghiệm ăn uống chủ động hơn. 

Thưởng thức đặc sản tại Bình Dương khi ghé Đại Nam
Thưởng thức đặc sản tại Bình Dương khi ghé Đại Nam

Bạn có thể dễ dàng mang theo món ăn mình thích. Hoặc chuẩn bị sẵn các món nướng, đến KDL thuê bếp than để tổ chức tiệc BBQ. Thật tuyệt vời khi có thể thưởng thức món thịt nướng ngon lành sau một ngày vui chơi thỏa sức. Nhớ chuẩn bị thêm bạt, lều và khăn giấy để thoải mái ăn uống. Và đừng quên giữ vệ sinh chỗ sinh hoạt sau khi bạn sử dụng xong nhé.

Còn một lựa chọn khác thú vị không kém là bạn hãy thưởng thức ẩm thực Bình Dương. Các món ăn đặc sản của tỉnh này là gà xôi phồng, bánh bèo bì hay lẩu bò đều rất hấp dẫn. Hơn nữa, ăn uống bên ngoài cũng giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí. Lưu ý chọn nhà hàng có chất lượng và đảm bảo vệ sinh bạn nhé.

Kinh nghiệm vui chơi ở Đại Nam

KDL Đại Nam thật sự rất rộng nên khi đến tham quan, bạn nên lưu ý những điểm sau:

 • Lên lịch trình cụ thể. Linh động thay đổi phù hợp với sức khỏe từng thành viên.
 • Mua vé trọn gói để tiết kiệm chi phí và chơi được nhiều hơn.
 • Thoa kem chống nắng đầy đủ. Mang theo nón, dù, kính râm, quạt tay,…Che chắn cơ thể cẩn thận giữa trời nắng nóng.
 • Mang theo nước uống giải khát.
 • Chuẩn bị sức khỏe đảm bảo lịch trình diễn ra theo kế hoạch
 • Đừng quên máy ảnh để lưu giữ kỷ niệm.
 • Nếu đi xe buýt, cần chủ động thời gian đón xe. Bạn có thể tải app Bus Map để theo dõi thông tin các chuyến xe chi tiết hơn.
 • Nên có khoảng nghỉ giữa các trò chơi để hồi sức.
Mang theo máy ảnh để lưu lại những kỷ niêm đáng nhớ nhé
Mang theo máy ảnh để lưu lại những kỷ niêm đáng nhớ nhé

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn khỏi băn khoăn về việc khu du lịch Đại Nam có mở cửa không mới nhất. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở Đại Nam. Cũng như mang về cho mình và người thân những khoảnh khắc thật đẹp nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm