Là Gì

Pod Chill Là Gì? So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Pod Chill Và Thuốc Lá

1293
Pod chill là gì?

Pod chill là gì? Hiện nay, trào lưu sử dụng Pod Chill càng ngày càng nhiều. Có rất nhiều người sử dụng Pod Chill bởi vì cho rằng sản phẩm này giống như thuốc lá. Tuy nhiên, Pod Chill phổ biến bởi vì khả năng tạo nhiều khoái cảm hơn gây hại. Rất nhiều cuộc so sánh và tranh luận giữa Pod Chill và thuốc lá. Vậy thật sự Pod Chill là gì? Sự khác biệt giữa thuốc lá và Pod Chill là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này trong bài dưới đây nhé!

Pod chill là gì?

Pod chill là tinh dầu dùng trong thuốc lá điện tử. Người dùng cho biết, chúng có hương vị thơm ngon của trái cây tươi nhiệt đới. Đặc biệt có tác dụng mang lại sự sảng khoái cao. Pod Chill khiến người dùng cảm thấy thư thái và hưng phấn. Bởi vì nó khiến cơ thể tiết ra hormone dopamine trong não. Sản phẩm này thường được chiết xuất kết hợp với một lượng nhỏ Shikigami, Ayahuasca, Salvia, Mescaline… ở mức kiểm soát. 

Trên thực tế, nên sử dụng đá quả một cách điều độ, có trách nhiệm và có kiểm soát. Bởi vì nó vẫn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi chúng ta sử dụng đá quả hoặc thuốc lá điện tử quá nhiều. Khi sử dụng dưới dạng điếu thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử. Hơi mát của hộp mực sẽ đi vào máu nhanh chóng và mang lại cho người sử dụng những giây phút sảng khoái và hưng phấn vài giây hoặc vài phút sau đó. Xuất hiện đỉnh cao sẽ trong khoảng 30-45 phút. Sau đó sẽ mất 1-2 giờ để hiệu ứng xuất hiện và người dùng hoàn toàn tỉnh táo.

Ưu điểm của pod chill là gì?

Pod Chill không phải là chất kích thích như người ta vẫn nghĩ. Khi sử dụng, Pod Chill sẽ tạo ra một loại cảm giác the thé. Đồng thời ức chế quá trình duy trì tế bào thần kinh. Pod Chill sử dụng theo nhiều cách khác nhau, không gây căng thẳng cho các cơ quan của cơ thể. Việc sử dụng rất đa dạng, nhưng tất cả các tác dụng đều giống nhau. Chẳng hạn như đói, vui, buồn ngủ; ít nhất là như vậy. 

Bên cạnh nhiều tác dụng để chữa bệnh dựa vào yếu tố thể chất như căng thẳng, mất ngủ… Những tác động này được biết là có tác động tích cực đến tinh thần và cơ thể. Nếu được sử dụng dưới dạng thuốc lá điếu hoặc thuốc lá điện tử. Pod Chill đi vào máu rất nhanh, đạt cực khoái chỉ trong vài giây hoặc vài phút. Mức độ đạt đỉnh thường dao động trong khoảng 30 phút và biến mất trong khoảng 1-3 giờ. Nếu ăn hoặc uống, người sử dụng cần thêm nhiều thời gian để hoàn toàn tỉnh táo.

POD CHILL 0973771479, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam
Pod chill

Điểm khác biệt giữa thuốc lá và Pod Chill là gì?

Thuốc lá

Chất này vừa là chất kích thích vừa là thuốc an thần. Đặc biệt đây là chất gây nghiện. Khi nicotin vào cơ thể sẽ kích thích tuyến thượng thận tiết ra adrenaline. Adrenaline càng kích thích cơ thể tiết ra glucose, làm tăng nhịp tim, huyết áp và hoạt động hô hấp. Nicotine đồng thời cũng gián tiếp khiến cho não tiết ra chất dopamine dễ chịu. Vì vậy, khi hút thuốc, người ta có cảm giác say, dễ chịu và thư thái. 

Nhiều người sử dụng thuốc lá để giải trí và giảm căng thẳng. Điều này hình thành thói quen và khó bỏ thuốc. Nói chung, thuốc lá hoạt động bằng cách làm say nó nhẹ. Tạo ra cảm giác thư giãn, và sau đó dừng lại ở đó. Ảnh hưởng của thuốc lá đối với sức khỏe tâm thần chỉ ngắn ngủi. Người hút thuốc sẽ nhanh chóng tỉnh dậy và trở lại làm việc. Thuốc lá không làm thay đổi tri giác và không gây ảo giác. 

Tuy nhiên, sử dụng thuốc lá trong thời gian dài có thể gây tổn hại lớn đến phổi và tim mạch, có thể dẫn đến ung thư. Khói thuốc lá có gây ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người xung quanh.

Đối với pod chill

Các hiệu ứng khá phong phú như vui sướng, hạnh phúc, chóng mặt. Người sử dụng đạt cực khoái, mất một khoảng thời gian dài để trở lại bình thường. Sau khi sử dụng pod chill, người dùng nhận được kết quả tuyệt vời và cảm thấy trang trọng và mãn nguyện. Những tác động này mang lại cảm giác chóng mặt, cảm giác thư thái. Nhiều người sử dụng để điều trị chứng mất ngủ, giảm căng thẳng và điều hòa tâm trạng. Tuy nhiên, sử dụng Pod Chill thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra ảo giác.

Pod Chill Bee Honey Là Gì ? Ưu Điểm Của Dòng Này Khi Bạn Sử Dụng
Điểm khác biệt giữa thuốc lá và Pod Chill

Ảnh hưởng của Pod Chill đến cơ thể

Với não bộ

Ảnh hưởng ngắn hạn

Khi hít Pod Chill, các thành phần hoạt tính trong Pod Chill sẽ nhanh chóng di chuyển. Chúng sẽ di chuyển từ phổi vào máu. Đưa các chất hóa học đến não và các cơ quan khác trong toàn bộ khung hình. Chúng hoạt động trên các thụ thể của tế bào não thường phản ứng với các hóa chất có trong tự nhiên. Có vai trò trong sự phát triển và chức năng bình thường của não.

Thành phần này sẽ kích hoạt một cách quá đà những phần của bộ não. Nơi chứa nhiều nhất về số lượng của các thụ thể này. Dẫn đến triệu chứng người sử dụng “phê” như sau:

Các giác quan bị thay đổi (chẳng hạn, nhìn thấy màu sắc sáng hơn ). – Thay đổi tâm trạng – Thay đổi nhận thức về thời hạn –  Vận động suy yếu – Ảo giác (khi dùng liều cao) – Khó khăn với xử lý yếu tố và tâm lý –  Ảo tưởng (khi dùng liều cao).

Ảnh hưởng dài hạn

  • Thành phần này cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của não bộ. Một cuộc khảo sát và nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng Pod Chill trong thời gian dài. Điều này có thể làm giảm khả năng tập trung sâu và khiến bạn dễ bị buồn ngủ. 
  • Khả năng thực hiện các tác vụ yêu cầu tinh chỉnh và điều khiển bằng tay. Chẳng hạn như lái xe, điều chỉnh và điều khiển máy móc… 
  • Các triệu chứng này thường biến mất khi không còn tác dụng của Pod Chill sau 1-2 giờ.
Pod Chill Bee Honey Là Gì ? Ưu Điểm Của Dòng Này Khi Bạn Sử Dụng
Ảnh hưởng của Pod Chill đến cơ thể

Đến sức khỏe thể chất

  • Các vấn đề về đường hô hấp: Cho đến nay, các nhà nghiên cứu vẫn chưa phát hiện ra rằng. Những người sử dụng thuốc lá điện tử có tinh dầu Pod Chill có nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi cao hơn so với thuốc lá. 
  • Tăng nhịp tim: Nhịp tim tăng, mắt đỏ hơn và cảm xúc bộc phát dữ dội hơn. 
  • Vấn đề phát triển trong và sau sinh của trẻ: Các chuyên gia cảnh báo việc sử dụng Pod Chill có thể ảnh hưởng đến cân nặng và sức khỏe của trẻ. Vì vậy cần hạn chế đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.
  • Buồn nôn và nôn dữ dội: sử dụng Pod Chill lâu dài khiến người dùng buồn nôn và thường xuyên mất nước. Đôi khi  quá nặng cần phải vào bệnh viện để điều trị.

Đến sức khỏe tâm thần

Sử dụng Pod Chill thường xuyên sẽ xuất hiện một số biểu hiện như sau:

  • Trong thời điểm tạm thời bị ảo giác
  • Trong thời điểm tạm thời bị hoang tưởng

Tuy nhiên nếu sử dụng với liều lượng thích hợp, sản phẩm sẽ mang đến những điều bất ngờ.

Sự phát triển của trẻ trong và sau khi sinh

Các chuyên gia cảnh báo, sử dụng Pod Chill trong thời kỳ mang thai. Điều này có liên quan đến việc tăng nguy cơ trẻ sinh ra nhẹ cân. Trẻ mắc các vấn đề về não và hành vi. Bởi vì thuốc có thể ảnh hưởng đến não đang phát triển của thai nhi. 

Trẻ sơ sinh tiếp xúc với Pod Chill trong tử cung. Có nguy cơ mắc các vấn đề về khả năng tập trung và trí nhớ. Một số cuộc khảo sát và nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng lượng Pod Chill được bài tiết qua sữa mẹ. Khi các bà mẹ cho trẻ bú Pod Chill hàng ngày. Trẻ được bú sữa mẹ từ những bà mẹ này thì Pod Chill có khả năng truyền sang trẻ sơ sinh. Ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về Pod Chill là gì? Những điểm khác nhau giữa thuốc lá và Pod Chill. Quan trọng nhất, mọi người hãy sử dụng sản phẩm một cách có kiểm soát và có trách nhiệm. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và mọi người xung quanh.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm