Là Ai

Tiểu Sử Kevin Soni – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Cameroon

197

Kevin Soni là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Asteras Tripolis và Đội tuyển bóng đá quốc gia Cameroon. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Cùng xoilac tv theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Kevin Soni, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Kevin Soni

Kevin Soni sinh ra ở đâu?

Kevin Soni tên thật là Kevin Soni. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Kevin. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Douala, Cameroon là nơi sinh của Kevin Soni. Anh hiện đang sống ở Douala, Cameroon và có quốc tịch Cameroon. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Kevin Soni. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Kevin Soni
Tên nick Kevin
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Douala, Cameroon
Quê hương Douala, Cameroon

Kevin Soni bao nhiêu tuổi?

Kevin Soni sinh khi nào? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Ngày 17 tháng 4 năm 1998, Kevin Soni ra đời. Kevin Soni năm nay 26 tuổi.

Sinh nhật Ngày 17 tháng 4 năm 1998
Tuổi 26
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng của Kevin Soni

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Kevin Soni cao 1,83 m và nặng 76 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Nó đen. mái tóc tương phản với màu đen của anh ấy. mắt. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,83 m
Cân nặng 76kg.
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Kevin Soni

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Kevin Soni trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Kevin Soni

Cuộc đời nghề nghiệp của Kevin Soni hoàn toàn được đề cập trong phần này. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Kevin Soni có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 25-03-2022 trước Algeria. Đối với cả đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một tiền đạo. Anh thi đấu với số áo 27. Trước đây, Kevin Soni chơi cho Celta B. Tuy nhiên, hiện tại anh thi đấu cho Asteras Tripolis.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Kevin Soni sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Kevin Soni có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Cameroon, người vừa được công bố, lựa chọn.

Giá trị ròng và tiền lương của Kevin Soni

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Kevin Soni trong phần này. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Kevin Soni có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Kevin Soni

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Kevin Soni. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Kevin Soni, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao hãy truy cập vào xôi lạc trực tiếp bóng đá hôm nay để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm