Blog

Tiểu Sử Jean-Charles Castelletto – Cầu Thủ Nổi Tiếng Bóng Đá Cameroon

183

Jean-Charles Castelletto là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Nantes và đội tuyển quốc gia Cameroon. Hãy cùng OKVIP tìm hiểu về tiểu sử Jean-Charles Castelletto qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Jean-Charles Castelletto

Jean-Charles Castelletto kimdir, kaç yaşındadır, nerelidir, bonservisi ne kadar? Trabzonspor Transfer Haberleri

Jean-Charles Castelletto là tên ban đầu của Jean-Charles Castelletto. Biệt danh của anh ấy là Jean-Charles, anh ấy xuất thân từ một gia đình hiền lành. Jean-Charles Castelletto sinh ra và lớn lên ở Clamart, Pháp. Anh là công dân Cameroon và hiện cư trú tại Clamart, Pháp. Hồi giáo là tôn giáo của Jean-Charles Castelletto.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Jean-Charles Castelletto

Jean-Charles Castelletto bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Jean-Charles Castelletto sinh ngày 26/1/1995. Jean-Charles Castelletto năm nay 27 tuổi. Ông sinh ra ở Clamart, Pháp.

Thông tin chiều cao cân nặng của Jean-Charles Castelletto

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Jean-Charles Castelletto cao 1,86 m và nặng 78 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Nó có màu đen. tóc và đen. mắt.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Jean-Charles Castelletto

Tình trạng hôn nhân của Jean-Charles Castelletto là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này.

Sự nghiệp của Jean-Charles Castelletto

FC Nantes : Jean-Charles Castelletto prolonge officiellement son contrat jusqu'en 2026 - France Bleu

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Jean-Charles Castelletto. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo thông tin tổng hợp từ OKVIP18 chia sẻ thì Jean-Charles Castelletto có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 11-11-2017 trước Zambia. Anh ấy là hậu vệ của đội. 21 là con số được viết trên áo đấu của Jean-Charles Castelletto. Trước đây anh ấy đã chơi cho đội Brest. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Nantes.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Jean-Charles Castelletto sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Jean-Charles Castelletto có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Cameroon, đội tuyển đã được Cameroon công bố chính thức. Huấn luyện viên.

Giá trị ròng và tiền lương của Jean-Charles Castelletto

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jean-Charles Castelletto, phần này dành cho bạn. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Jean-Charles Castelletto ước tính vào khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Nantes : Jean-Charles Castelletto, le retour à la normale - Camfoot.com

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Jean-Charles Castelletto. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm