Là Ai

Tiểu Sử Jan Vertonghen – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Bỉ

203

Jan Vertonghen là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Bỉ và Benfica. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng Lucky88 tìm hiểu về tiểu sử Jan Vertonghen qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Jan Vertonghen

Jan Vertonghen: Former Tottenham defender played with concussion symptoms for nine months | Football News | Sky Sports

Jan Vertonghen tên thật là Jan Vertonghen. Jan là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Jan Vertonghen lớn lên ở Saint-Nicolas, Bỉ. Ông là công dân Bỉ và hiện cư trú tại Saint-Nicolas, Bỉ. Jan Vertonghen kế nhiệm Christian. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Jan Vertonghen

Jan Vertonghen bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Jan Vertonghen sinh ngày 24/4/1987. Hiện tại, Jan Vertonghen đã 35 tuổi. Nơi sinh của ông là Sint-Niklaas, Bỉ.

Cân nặng và chiều cao của Jan Vertonghen

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Jan Vertonghen nặng khoảng 87 kg và cao 1,89 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Đôi mắt anh ấy màu xanh và mái tóc màu nâu sẫm.

Sự nghiệp của Jan Vertonghen

Chuyển nhượng) Tottenham chốt hạ tương lai Vertonghen | Goal.com Việt Nam

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Jan Vertonghen. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng ký Lucky88 chia sẻ thì trong trận gặp Bồ Đào Nha, ngày 2 tháng 6 năm 2007, Jan Vertonghen có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. Số 5 là số áo của Jan Vertonghen. Jan Vertonghen từng chơi cho Tottenham Hotspur. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Benfica.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Jan Vertonghen sẽ chơi cho quốc gia của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Jan Vertonghen có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Bỉ, điều này đã được huấn luyện viên người Bỉ chính thức công bố.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Jan Vertonghen

Tình trạng hôn nhân của Jan Vertonghen là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Jan Vertonghen

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jan Vertonghen, phần này dành cho bạn. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Jan Vertonghen có tài sản ròng trị giá 5,93 triệu USD.

Tottenham segura Vertonghen por mais uma temporada - Renascença

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Jan Vertonghen. Với những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tiểu sử của ông. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng hộp bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc bạn muốn thêm nhiều người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm