Là Ai

Tiểu Sử Ante Budimir – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Croatia

248

Cầu thủ bóng đá phi thường Ante Budimir chơi cho Osasuna và Đội tuyển bóng đá quốc gia Croatia. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng xoilac tìm hiểu thêm về tiểu sử Ante Budimir cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Ante Budimir

Ante Budimir sinh ra ở đâu?

Ante Budimir tên đầy đủ là Ante Budimir. Biệt danh của anh ấy là Ante, Anh ấy thuộc một gia đình lịch lãm. Ante Budimir lớn lên ở Zenica, Bosnia và Herzegovina. Anh hiện sống ở Zenica, Bosnia và Herzegovina và có quốc tịch Croatia. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Người chơi này có cấp độ Sẽ được cập nhật sớm. Kiểm tra khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Ante Budimir
Tên nick Ante
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Zenica, Bosnia và Herzegovina
Quê hương Zenica, Bosnia và Herzegovina

Ante Budimir bao nhiêu tuổi?

Ante Budimir bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến sinh nở trong bảng bên dưới. Ngày 22 tháng 7 năm 1991, Ante Budimir ra đời. Ante Budimir là một người đàn ông 31 tuổi. Zenica, Bosnia và Herzegovina, anh ấy sinh ra.

Sinh nhật Ngày 22 tháng 7 năm 1991
Tuổi 31
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Cự Giải

Chiều cao, cân nặng của Ante Budimir

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của người nổi tiếng. Ante Budimir nặng 75 kg. và 1,90 m.. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và anh ấy có mái tóc màu nâu đen. Kiểm tra chúng trong bảng dưới đây:

Chiều cao 1,90M.
Cân nặng 75kg.
Mắt Màu nâu tối.
Tóc Nâu đen

Trình độ học vấn của Ante Budimir

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự công nhận là hai yếu tố duy nhất dẫn đến sự nổi tiếng. Tuy nhiên nó phức tạp hơn thế. Cần phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công trong vai trò người nổi tiếng. Một số lượng lớn người kiểm tra thông tin học tập của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về nền tảng giáo dục của Ante Budimir sẽ được thu thập từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Ante Budimir

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Ante Budimir trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Ngày 17-10-2020 gặp Thụy Sĩ, Ante Budimir có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là tiền đạo trong đội. Số đồng phục của anh ấy là 14; anh ấy luôn mặc nó. Trước đây anh ấy từng chơi cho đội Mallorca. Mặc dù hiện tại anh ấy đang đóng vai Osasuna.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết tin Ante Budimir sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup 2022. Ante Budimir có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Croatia, điều này đã được HLV Croatia chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Ante Budimir

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị ròng của Ante Budimir, Phần này dành cho bạn. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày dưới đây. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ 1,5 triệu USD của Ante Budimir.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Ante Budimir

Dưới đây là các mối quan hệ của Ante Budimir cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Ante Budimir cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên truy cập xem bóng đá trực tuyến để theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm