Blog

Tìm Hiểu Thứ Tự Bài Poker Chuẩn Xác Chi Tiết Mới Nhất Hiện Nay

71

Thứ tự bài poker là cơ sở để xác định kết quả cuối cùng của ván chơi. Hiện nay trò chơi Poker đang trở thành trò chơi hot nhất với lượng người truy cập đông đảo. Người cược muốn thắng phải hiểu đúng thứ tự các quân bài. Hãy cùng tìm hiểu các vị trí cũng như giá trị điểm mạnh, điểm yếu trong trò chơi Texas Hold’em.

Tìm hiểu sơ lược về game đánh bài Poker

Theo go88 tv, Poker là trò chơi phổ biến nhất trong các sòng bạc quốc tế. Mặc dù nhiều cách chơi Texas Hold’em được game thủ đánh giá là khó. Tuy nhiên độ phổ biến của trò chơi vẫn không hề giảm sút, tham gia game Poker bạn sẽ được trải nghiệm những ván bài kịch tính nhất.

Trong trò chơi Texas Hold’em, mỗi người chơi sẽ nhận được 2 lá bài riêng và 5 lá bài chung được chia ở giữa bàn. Nhiệm vụ của người chơi là kết hợp 5 lá bài cộng đồng với 2 lá bài trên tay để tạo thành liên kết mạnh nhất. Bạn sẽ tham gia vào mỗi vòng và chọn cách hành động phù hợp. Tuy nhiên, để có cơ hội chiến thắng, bạn cần hiểu rõ thứ tự các lá bài Poker để có thể sắp xếp hợp lý.

Thứ tự bài poker chuẩn xác nhất

Người chơi nắm rõ thứ tự bài poker sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ hơn. Dưới đây là bảng xếp hạng chi tiết các lá bài từ mạnh nhất đến yếu nhất.

Mạnh nhất thùng phá sảnh (Royal Flush)

Tay bài mạnh nhất trong trò chơi Texas Hold’em là Straight Jack. Đây là link cực kỳ hiếm, nó là link gồm 5 lá bài cùng chất có giá trị liên tiếp nhau. Bộ bài thẳng trong Poker là sự kết hợp của 5 lá bài gồm 10, J, Q, K, A cùng chất.

Sảnh đồng chất trong Poker ( Straight Flush)

Vị trí sức mạnh thứ hai trong trò chơi Texas Hold’em là Straight. Đây là liên kết gồm 5 lá bài có giá trị liên tiếp nhau và cùng chất. Ví dụ: tổ hợp 5 trái tim, 7 trái tim, 8 trái tim, 9 trái tim, 10 trái tim, trái tim J. Trong trường hợp có hai người chơi cùng bộ đồ thì người nào có lá bài cao hơn sẽ thắng.

Tứ quý trong Texas Hold ’em (Four of a kind)

Tứ quý còn được gọi là tứ quý, đây là sự xuất hiện của 4 lá bài có cùng số điểm. Nói một cách đơn giản, trong 5 lá bài có 4 lá bài có giá trị như nhau, ví dụ 6 trái tim, 6 viên kim cương, 6 quân bích, 6 viên kim cương. Nếu hai người chơi sở hữu bộ tứ cùng loại thì người nào có số điểm cao hơn sẽ thắng.

Liên kết cù lũ (Full house)

Thứ tự bài poker ở vị trí thứ 4 là Cu Lũ. Đây là link tiếc nuối với bất kỳ cặp bài viết nào. Bài đông thường xuyên xuất hiện và được người chơi ưa chuộng. Trường hợp có 2 người cùng chất thì người nào có bộ 3 lá bài lớn hơn sẽ thắng.

Thùng (Flush) trong game Texas Hold ’em

Bài là sự kết hợp của 5 lá bài cùng loại (không phân biệt giá trị). Nếu có 2 người có cùng Flush thì người nào có lá bài cao hơn sẽ thắng. Tùy vào độ mạnh tay sẽ có mức trả thưởng khác nhau.

Liên kết sảnh (straight)

Lá bài thẳng là sự kết hợp của 5 lá bài có giá trị liên tiếp. Nếu nhiều người chơi có cùng sảnh thì người nào sở hữu sảnh lớn hơn sẽ thắng. Trong Poker, phòng lớn nhất là 10, J, Q, K, A và phòng nhỏ nhất là A, 2, 3, 4, 5.

Bộ ba lá (Three of a kind)

Thứ tự bài Poker tiếp theo mà King88 chia sẻ là Three of Kind. Ba bộ bài thường xuất hiện trong trò chơi Texas Hold’em và thường được người chơi sử dụng. Nói một cách đơn giản, trong 5 lá bài có 3 lá bài có cùng giá trị và 2 lá bài đơn.

Hai đôi trong Poker (Two Pair)

Hai Cặp là sự liên kết của 2 cặp thẻ lẻ trên tổng số 5 thẻ. Nếu có nhiều người chơi sở hữu Hai Đôi thì người có lá bài cao hơn sẽ thắng. Trường hợp cả 2 người chơi có 2 đôi giống nhau thì chúng tôi sẽ xét kết quả thắng thua dựa trên bộ bài cao nhất.

Một đôi (One Pair)

Trong tổng số 5 lá bài sẽ có một đôi cộng với 3 lá bài đơn. Tương tự, nếu nhiều người chơi sở hữu One Pair thì người có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Nếu có cặp bài giống nhau thì chúng ta sẽ phán đoán thắng thua dựa trên lá bài cao nhất.

Mậu Thầu (High Card)

Thứ tự bài poker thấp nhất là Mậu Thầu (High Card). Đây là những thẻ đơn không thể tạo thành bất kỳ liên kết nào. Lá bài cao nhất sẽ là Át, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2.

Trên đây là thông tin chi tiết về thứ tự bài poker. Bạn cần nắm rõ luật chơi Texas Hold’em để tăng cơ hội chiến thắng. Hy vọng những thông tinchia sẻ có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thế bài Poker.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm