Blog

Top +5 Game Cờ Cá Ngựa Hay & Miễn Phí ⚡️ Chơi Mọi Lúc Mọi Nơi

904

Cờ Cá Ngựa là trò chơi dành cho 2 đến 4 người chơi. Trò chơi này rất phổ biến tại Việt Nam. Đối với trẻ nhỏ, nó có thể giúp chúng học đếm, nhận biết màu sắc và hình dạng. Đối với người lớn, trò chơi này có thể giúp họ dành thời gian chất lượng với gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên, thay vì một bộ cá ngựa truyền thống bao gồm một bàn cá ngựa, 4 con cá ngựa và xúc xắc, giờ đây bạn có thể chơi cá ngựa trên thiết bị di động của mình. Cùng 6686 tìm hiểu ngay game cờ cá ngựa hay nhất sau đây, và bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Ludo Classic

Sau khi tải và mở Ludo Classic, bạn sẽ có cảm giác như đang chơi game cờ cá ngựa 3D trên một bàn cá ngựa truyền thống thực sự. Bạn có thể thay đổi phiên bản của bảng hippocampus, loại xúc xắc, màu sắc của xúc xắc, tốc độ di chuyển, kiểu tung xúc xắc và nhiều thông số khác.

Ludo classic for Android - Download the APK from Uptodown

Nếu bạn muốn dừng trò chơi khi trò chơi đang diễn ra, bạn có thể làm như vậy và dễ dàng tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại. Ludo Classic hỗ trợ cả chế độ ngoại tuyến và trực tuyến.

Ludo Star

Ludo Star là một trò chơi cờ cá ngựa dành cho 2-4 người chơi. Bạn có thể tham gia cuộc đua cá ngựa với bạn bè, gia đình hoặc máy tính của mình. Người chơi có thể thành lập câu lạc bộ trong trò chơi và tương tác với các thành viên câu lạc bộ để chia sẻ xúc xắc hoặc cho nhau tiền xu miễn phí. Các quy tắc của Ludo Star giống như các trò chơi cá ngựa truyền thống, vì vậy bạn không cần phải học bất kỳ cơ chế trò chơi mới nào để bắt đầu.

Ludo SuperStar

Đây là một trong những trò chơi cá ngựa hay nhất để tải xuống và trải nghiệm trên thiết bị di động của bạn. Ludo SuperStar hỗ trợ cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Chơi trò chơi ngoại tuyến nếu bạn chơi với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến với nhau bằng cách tạo một phòng riêng và mời các thành viên tham gia.

Ludo SuperStar - Ứng dụng trên Google Play

Ludo Club

Ludo Club mang trò chơi cá ngựa truyền thống đến thiết bị di động của bạn để bạn có thể chơi cá ngựa với bạn bè và người chơi trên khắp thế giới khi đang di chuyển. Hãy thử vận may của bạn, kết hợp chiến lược của bạn với chiến lược của đối thủ, leo lên bảng xếp hạng, thu thập viên xúc xắc đặc biệt và trở thành vua cá ngựa.

Ludo Club Fun Dice Game mobile android iOS apk download for free-TapTap

Ludo Club có rất nhiều tính năng thú vị. Theo thông tin từ trang 6686 đua ngựa, trò chơi cờ cá ngựa này sử dụng rất ít dữ liệu và chạy mượt mà trên cả mạng 2G. Đừng cảm thấy tồi tệ khi bạn không thể chơi trò chơi với bạn bè vì bạn có thể cạnh tranh với máy tính.

Ludo King

Ludo King là trò chơi cá ngựa được tải xuống nhiều nhất hiện có trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Nếu bạn không thể mời gia đình và bạn bè chơi trò chơi với mình, bạn có thể mang theo máy tính của mình.

Ngoài ra, với nhiều người chơi cục bộ và nhiều người chơi trực tuyến, bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc đua cá ngựa thú vị với những người chơi trong khu vực của mình cũng như những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Ludo King cũng bao gồm 2 trò chơi nhỏ, Snake và Ladders, và 7 phiên bản khác nhau của trò chơi cờ bàn. Nếu bạn thích cá ngựa, đây là đặt cược tốt nhất của bạn.

Trên đây là những game cờ cá ngựa hay nhất dành cho thiết bị di động. Cho dù bạn chọn game nào, bạn vẫn có thể xem trận đấu cá ngựa truyền thống và có hàng giờ vui vẻ với mọi người. Chúc bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm