Blog

Cách Bật Đánh Giá Trên Fanpage Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

91

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật đánh giá trên fanpage một cách nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể tham khảo

Lợi ích của việc đánh giá trên Fanpage Facebook

Bạn sử dụng Facebook đã lâu nhưng bạn đã biết cách đánh giá các trang trên Facebook chưa? Bạn có biết những lợi ích mà đánh giá có thể mang lại cho trang fan hâm mộ của bạn là gì không? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết sau:

 • Nâng cao danh tiếng và tính chuyên nghiệp của bạn: Khi khách hàng truy cập trang fan hâm mộ của bạn và xem đánh giá từ những người dùng trước đó. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm, tin tưởng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của FanPage.
 • Tiếp nhận những phản hồi, phản hồi của khách hàng: Biết đánh giá và bạn sẽ nhận được những phản hồi, trải nghiệm trực tiếp của khách hàng. Bây giờ dựa trên những đánh giá này, bạn có thể cải thiện chất lượng và dịch vụ của mình.
 • Cải thiện hiển thị của các trang fan hâm mộ: Những trang fan hâm mộ có nhiều bình luận sẽ được Facebook đánh giá ở trạng thái tốt. Trang của bạn sau đó sẽ được Facebook ưu tiên.
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng: Nhờ những bình luận trên trang của bạn, bạn sẽ có thể cải thiện và phát triển dịch vụ của mình tốt hơn. Bằng cách này, mối quan hệ giữa bạn và khách hàng cũng được cải thiện đáng kể.

Cách đánh giá một trang Facebook cho các bản cập nhật năm 2023

Cách bật đánh giá trên fanpage

Tìm hiểu cách đánh giá lợi ích của trang Facebook. Tiếp theo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đánh giá trang trên Facebook.

Cách bật đánh giá trên fanpage bằng điện thoại

Trước hết, nó sẽ được giải thích chi tiết cách đánh giá một trang người hâm mộ trên Facebook bằng điện thoại di động. Thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Facebook trên thiết bị và truy cập vào trang muốn xem .

Bước 2: Chọn “Giới thiệu” , kéo xuống dưới và chọn “Phản hồi”.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Có trong phần Bạn có thể đề xuất… không . Tại thời điểm này, chỉ cần viết bình luận bạn muốn và nhấp vào “Chia sẻ”.

Cách đánh giá một trang Facebook cho các bản cập nhật năm 2023

Cách bật đánh giá trên fanpage bằng máy tính

Sau đây là phần giải thích chi tiết cách sử dụng máy tính để đánh giá một trang fan hâm mộ trên Facebook. Xin vui lòng làm như vậy.

Bước 1: Truy cập Facebook và trang bạn muốn đánh giá . Chọn phần Bình luận của trang.

Bước 2: Để tiến hành xem xét, hãy chọn “Có” trong phần “Bạn có đề xuất…” không .

Bước 3: Cuối cùng, hãy viết ra suy nghĩ của bạn và chọn “Chia sẻ” để hoàn tất.

Cách đánh giá một trang Facebook cho các bản cập nhật năm 2023

Tại sao Fanpage trên Facebook không hiện thị mục đánh giá?

Điều này có thể xảy ra do tab Nhận xét hiện chưa được bật trên trang người hâm mộ của bạn. Hoặc có thể do mẫu FanPage không hỗ trợ bình luận. Nếu bạn muốn bật tính năng bình luận Fanpage trên Facebook, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Facebook , chọn ảnh đại diện của bạn, sau đó chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để bắt đầu thao tác.

Bước 3: Trong giao diện quản lý Trang, kéo xuống tìm phần quyền riêng tư.

Bước 4: Tiếp tục chọn mục “Pages & Tags” trong giao diện “Quyền riêng tư”.

Bước 5: Trượt thanh chuyển đổi sang bên phải để cho phép người khác xem và đánh giá bài viết .

Tại sao trang fan hâm mộ không được xếp hạng? Sửa lỗi nhanh chóng

Làm thế nào để đánh giá FanPage tự nhiên nhất?

Ngoài tính thực tiễn, việc viết bình luận tự nhiên trên Facebook cũng rất quan trọng. Bởi những đánh giá trung thực chính là vũ khí giúp bạn tăng độ tin cậy và giúp fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Vì vậy, khi viết đánh giá, bạn có thể lưu ý các yếu tố sau:

 • Viết nhận xét với những đánh giá tích cực và tiêu cực và bình luận về cảm nhận của bạn sau khi sử dụng. Tránh quá thiên vị về sản phẩm của bạn.
 • Viết thêm đánh giá về nhân viên và thái độ phục vụ.
 • Viết thêm ý kiến, đề xuất để cải tiến sản phẩm, dịch vụ.
 • Cuối cùng, hãy làm cho bài đánh giá trở nên tôn trọng hơn bằng cách viết lời cảm ơn.

Tanglikeaz.vn – Dịch vụ đánh giá fanpage uy tín

Tanglikeaz.vn tin chắc rằng mình là người dẫn đầu về dịch vụ tăng đánh giá page facebook, tăng bình luận,… hiện nay. Điều này được thể hiện rõ ràng qua sự chứng nhận của hơn 500 đơn vị, cá nhân, tổ chức đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đến với Tanglikeaz.vn.com, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ sau:

 • Về uy tín: Tanglikeaz.vn có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tình. Sau một thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ được hơn 5.000 khách hàng. Cung cấp cho khách hàng kết quả rõ ràng.
 • Chất lượng dịch vụ: Chính xác hơn là số lượt xem trang mà khách hàng yêu cầu, thời gian cần thiết để tăng số lượt xem trang và thời gian cần thiết để đưa ra kết quả đúng thời hạn đã thỏa thuận hoặc thậm chí nhanh hơn. Giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với hầu hết mọi người.
 • Nhân viên: Đam mê tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng từ đầu đến cuối. Đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
 • Về giá cả: Là đơn vị dẫn đầu thị trường hiện nay với nền tảng vững chắc nên mức giá chúng tôi đưa ra là rẻ nhất cho khách hàng. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn do khách hàng đặt ra.

Ngoài ra, bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ tăng like, tăng view, tăng follow thì có thể tham khảo tại https://tanglikeaz.vn/ để hiểu rõ hơn nhé.

Vì vậy, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách bật đánh giá trên fanpage bằng điện thoại và máy tính . Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu cách đánh giá nhanh một trang.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm