Blog

TOP 5 Trại Đá Gà Nổi Tiếng Và Uy Tín Nhất Việt Nam Hiện Nay

121

Đối với những gà chọi mới, tích lũy kinh nghiệm hoặc sở hữu một con gà trống là một trong những điều quan trọng nhất. Bạn có thể học hỏi và cải thiện bằng cách đến thăm các trang trại chọi gà uy tín. Hãy cùng khám phá những trại đá gà nổi tiếng hiện nay nhé!

Trại đá gà uy tín là gì?

Các trang trại chọi gà nổi tiếng là những trang trại gà chọi cung cấp và huấn luyện những chú gà chọi được gọi là gà hổ , có khả năng giành chiến thắng với tỷ lệ cao. Trang trại chọi gà nổi tiếng được thành lập bởi những tay chọi gà giàu kinh nghiệm và có năng lực tài chính tốt.

Top 5 trang trại chọi gà nổi tiếng sản sinh ra nhiều gà chọi nhất

Mỗi trang trại chọi gà nổi tiếng đều có khả năng thu thập các loại gà chọi khác nhau. Mang đặc trưng của từng vùng miền và có bí quyết huấn luyện gà trống riêng. Với mục đích chính là huấn luyện những chiến binh đá gà trực tiếp khốc liệt nhất.

Các trại đá gà nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam

Trại gà đá Phụng Hoàng

Khi nói đến các trường đá gà nổi tiếng ở Việt Nam, người ta không thể không nhắc đến trường đá gà Phùng Hoàng ở Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Theo nguồn tin từ jun88, hiện tại trại gà chọi Phụng Hoàng không bán gà chọi mà chỉ nhận nuôi gà chọi cho anh em theo các hình thức: thả rông, bán thả rông và nuôi nhốt. Mỗi hình thức chăn nuôi tại trang trại chọi gà nổi tiếng này đều có sự kết hợp khoa học riêng từ chuồng trại, huấn luyện và cho ăn.

Top 5 trang trại chọi gà nổi tiếng sản sinh ra nhiều gà chọi nhất

Trại gà Bảy Quéo

Trại gà Bảy Quéo nằm ở Bình Định, một địa danh nổi tiếng với lối đá mạnh mẽ và độc đáo. Trại chọi gà Bảy Queo nổi tiếng là nơi chuyên mua bán, huấn luyện gà chọi khu vực miền Trung, đặc biệt là gà giống Bình Định.

Chất lượng gà chọi đến từ Trại gà chọi Bảy Queo được đa số anh em đánh giá là đa dạng và chất lượng cao.

Trại gà An Trường Võ

Một trong những trang trại nuôi gà tre nổi tiếng ở nước ta không thể không nhắc đến Trại gà chọi An Trường Võ. An Trường Võ nổi tiếng với những trận đá bantam trên nền tảng trực tuyến và mạng xã hội.

Top 5 trang trại chọi gà nổi tiếng sản sinh ra nhiều gà chọi nhất

Trại gà Thổ Hà

Trại gà Thổ Hà là trang trại nuôi gà chọi nổi tiếng ở miền Bắc . Chuyên huấn luyện và cung cấp gà chọi Thổ Hà – chỉ có ở Bắc Giang. Gà chọi Thổ Hà được mệnh danh là gà chọi miền Bắc, có lối đá khỏe, ra đòn nhanh.

Trại gà đá Nguyễn Văn Bảy

Trại gà đá Nguyễn Văn Bảy có hơn 40 năm kinh nghiệm nên người chủ nuôi gà nuôi hàng chục con gà có vảy đặc biệt như vảy trời, vảy,…

Tiêu chí đánh giá các trại gà đá uy tín

Quy mô trại đá gà

Quy mô của trang trại tương ứng với số lượng gà chọi mà gà chọi có thể chăm sóc. Các trang trại chọi gà nổi tiếng thường có quy mô lớn. Cách bố trí và xây dựng chuồng trại khoa học, hợp lý. Thông thường, các trại chọi gà xây lồng bằng lưới sắt và gạch đá ở những nơi cao ráo, thoáng mát. Đảm bảo không gian sống thoải mái và không khiến gà chọi bị chuột rút.

Hiện nay, quy mô trang trại gà lên tới hàng nghìn mét vuông, đặc biệt ở các tỉnh miền Tây giáp biên giới Campuchia. Với sự đầu tư khủng từ các tay chọi gà nổi tiếng nhất Việt Nam.

Chất lượng gà đá

Theo kinh nghiệm của những người biết đăng nhập jun88, ở những trang trại gà chọi nổi tiếng, các sư kê sẽ đầu tư nhiều công sức và thời gian hơn vào việc tuyển chọn gà chọi cũng như huấn luyện gà.

Top 5 trang trại chọi gà nổi tiếng sản sinh ra nhiều gà chọi nhất

Vì vậy, gà chọi từ các trang trại đá gà nổi tiếng thường sẽ khỏe mạnh và có khả năng ra đòn nhanh, dứt khoát. Ngoài ra, tỷ lệ chiến thắng cũng được tăng lên.

Danh tiếng trại đá gà

Những chiến kê từ các trang trại đá gà uy tín thường có khả năng thi đấu. Đặc biệt, tỷ lệ ra trận liên tiếp rất cao. Kết quả là, những chú gà trống đã tạo dựng được danh tiếng tốt trong trại chọi gà. Ngoài ra, trang trại gà nổi tiếng còn xây dựng được hình ảnh của mình thông qua sự lãnh đạo và tham gia của các bậc thầy gà trống nổi tiếng.

Trên đây là top 5 trại đá gà nổi tiếng và uy tín được chúng tôi tổng hợp. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra các tiêu chí để đánh giá các trại gà đá. Từ đó, bạn có thể lựa chọn trang trại phù hợp để tham quan và mua bán gà.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm