Là Ai

Tiểu Sử Ronaldo de Assis Moreira – Cầu Thủ Nổi Tiếng Người Brazil

147

Bạn có biết Ronaldo De Assis Moreira không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá được nhiều người yêu thích nhất. Hãy cùng Sunwin tìm hiểu về tiểu sử Ronaldo de Assis Moreira qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Ronaldo De Assis Moreira

Ronaldo de Assís Moreira 'Ronaldinho'

Ronaldo De Assis Moreira là tên thật của anh ấy. Tên thẻ là Ronaldinho, Dinho, Ronnie. Anh ấy có quốc tịch Brazil. Quê hương của anh là Porto Alegre, Brazil.

Tuổi và ngày sinh của Ronaldo De Assis Moreira

Bạn có biết Ronaldo De Assis Moreira bao nhiêu tuổi không? Trong phần này, chúng tôi đã tập trung vào các thông tin liên quan đến việc sinh như ngày sinh, nơi sinh, quê hương, nơi ở hiện tại, v.v. Bạn có thể biết rằng sinh nhật của anh ấy là ngày 21 tháng 3 năm 1980. Bây giờ anh ấy 41 tuổi. Khi sinh ra, anh ấy đến từ Porto Alegre, Brazil.

Thông tin chiều cao, cân nặng của Ronaldo De Assis Moreira

Vẻ đẹp hình thể thể hiện mức độ mà những người nổi tiếng yêu thích của bạn chăm sóc sắc đẹp và thể chất của họ. Chúng tôi thích theo dõi và bắt chước chiều cao, cân nặng, kiểu tóc, màu mắt, cách ăn mặc và hầu hết mọi thứ của những người nổi tiếng. Chúng tôi hiểu yêu cầu của bạn. Về chiều cao, Ronaldinho, Dinho, Ronnie cao 1,82 m (6 ft 0 in). Cân nặng của người này là 80 kg (176 pounds). Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất.

CHÍNH THỨC: Ronaldinho từ giã sự nghiệp quần đùi áo số | Goal.com Việt Nam

Tình trạng hôn nhân Ronaldo De Assis Moreira

Theo như chúng tôi biết thì anh ấy chưa kết hôn.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Ronaldo De Assis Moreira

Bạn đã bao giờ nghĩ về giá trị tài sản ròng của Ronaldo De Assis Moreira chưa? Anh ta được trả bao nhiêu mỗi tháng? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách tải app Sunwin chia sẻ thì tổng giá trị tài sản ròng của Ronaldo De Assis Moreira là 90 triệu USD.

Todos falamos de Messi e CR7, mas Ronaldinho era especial", diz Luis García | Goal.com Brasil

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Ronaldo De Assis Moreira. Có ý tưởng rõ ràng về người nổi tiếng này, tất cả thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Có thể có một số thông tin sai, nếu bạn tìm thấy thông tin nào đó tương tự, hãy cho chúng tôi biết qua nhận xét hoặc sử dụng phần liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm