Blog

Tiểu Sử Nayef Aguerd – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Maroc

233

Nayef Aguerd là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho West Ham United và đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Nayef Aguerd, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Nayef Aguerd

Nayef Aguerd sinh ra ở đâu?

Theo nguồn tin của OKVIP, Nayef Aguerd tên đầy đủ là Nayef Aguerd. Nayef là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Kenitra, Maroc, là nơi sinh của Nayef Aguerd. Anh hiện sống ở Kenitra, Maroc và mang quốc tịch Maroc. Anh ấy theo đạo Hồi. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Nayef Aguerd
Tên nick Nayef
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Kenitra, Maroc
Quê hương Kenitra, Maroc

Nayef Aguerd bao nhiêu tuổi?

Nayef Aguerd bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Nayef Aguerd sinh ngày 21/1/1993. Nayef Aguerd năm nay 30 tuổi. Kenitra, Maroc là quê hương của anh ấy.

Sinh nhật Ngày 21 tháng 1 năm 1993
Tuổi 30
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Nayef Aguerd

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Nayef Aguerd nặng khoảng 76 kg và cao 1,88 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1m88
Cân nặng 76kg
Mắt Đen.
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Nayef Aguerd

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Nayef Aguerd được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Nayef Aguerd

Sự nghiệp của Nayef Aguerd được OKVIP68 đề cập đầy đủ trong phần này. Cụ thể, trong trận đấu ngày 31 tháng 8 năm 2016 với Albania, Nayef Aguerd có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Hậu vệ. Số áo của Nayef Aguerd là 5. Đối với Rennes trong quá khứ, Nayef Aguerd từng là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng West Ham United.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Nayef Aguerd sẽ chơi cho đất nước của anh ấy ở FIFA World Cup 2022. Nayef Aguerd có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do các tuyển thủ chọn ra. Huấn luyện viên trưởng của Maroc vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Nayef Aguerd

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Nayef Aguerd, phần này dành cho bạn. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Nayef Aguerd.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Nayef Aguerd

Dưới đây là các mối quan hệ của Nayef Aguerd cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Nayef Aguerd cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm