Blog

Tiểu Sử Jawad El Yamiq – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Maroc

263

Cầu thủ bóng đá Jawad El Yamiq là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho Valladolid và Maroc. Hãy cùng Zbet tìm hiểu về tiểu sử Jawad El Yamiq qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Jawad El Yamiq

Người hùng World Cup của ĐT Morocco làm CLB chủ quản rầu lòng

Jawad El Yamiq là tên thật của Jawad El Yamiq. Jawad là tên khác của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Ở Khouribga, Maroc, Jawad El Yamiq lớn lên. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Khouribga, Maroc và anh ấy là công dân Maroc. Ông là một người tin vào đạo Hồi. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tuổi Jawad El Yamiq và thông tin khác

Jawad El Yamiq bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Jawad El Yamiq sinh ngày 29 tháng 2 năm 1992. Jawad El Yamiq năm nay 30 tuổi. Khouribga, Maroc, là nơi sinh của ông.

Cân nặng và chiều cao của Jawad El Yamiq

2022 World Cup: “We don't fear any team” – Morocco's El Yamiq | SportsWorldGhana.com

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Jawad El Yamiq nặng khoảng 83 kg và cao 1,92 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Mắt anh ấy màu nâu và tóc anh ấy màu đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Sự nghiệp của Jawad El Yamiq

Cuộc đời nghề nghiệp của Jawad El Yamiq được đưa vào đây. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách tải app Zbet chia sẻ thì năm 2012, Jawad El Yamiq có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Số áo trên áo của Jawad El Yamiq là 18. Trước đó, Jawad El Yamiq từng chơi cho Zaragoza. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Valladolid.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Jawad El Yamiq tại FIFA World Cup 2022. Đội hình dự World Cup của Maroc, vừa được công bố, bao gồm Jawad El Yamiq, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân và các vấn đề của Jawad El Yamiq

Morocco Predicted XI to face Portugal: El Yamiq in for injured Aguerd? | Goal.com US

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Jawad El Yamiq. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Jawad El Yamiq

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết giá trị tài sản ròng và mức lương của Jawad El Yamiq thì phần này là dành cho bạn. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Jawad El Yamiq có giá trị ròng.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Jawad El Yamiq mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm