Là Ai

Tiểu Sử Fran Karacic – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Australia

182

Fran Karacic là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Brescia và đội tuyển quốc gia Úc. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng kênh Vaoroitv tìm hiểu về tiểu sử Fran Karacic qua bài viết dưới đây

Thông tin về tiểu sử của Fran Karacic

Forgotten Socceroo Karačić set for Italian move | FNR Football Nation Radio

Fran Karacic là tên đầy đủ của Fran Karacic. Anh ấy cũng gọi bằng tên Fran. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Zagreb, Croatia, là nơi sinh của Fran Karacic. Anh ấy là công dân Úc và hiện đang cư trú tại Zagreb, Croatia. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Fran Karacic

Fran Karacic bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Ngày 12/5/1996, Fran Karacic ra đời. Fran Karacic năm nay 26 tuổi. Ông sinh ra ở Zagreb, Croatia.

Chiều cao và cân nặng của Fran Karacic

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Fran Karacic nặng 75 kg và cao 1,81 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy màu nâu nhạt.

Sự nghiệp của Fran Karacic

How Fran Karacic ended up playing for the Socceroos ahead of 2018 World Cup | Goal.com

Cuộc đời nghề nghiệp của Fran Karacic được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Trong trận đấu vào ngày 3 tháng 6 năm 2021 trước Kuwait, Fran Karacic đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. Con số trên áo đấu của Fran Karacic là 2. Fran Karacic trước đây là cầu thủ của NK Lokomotiva. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang đại diện cho Brescia.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết Fran Karacic sẽ tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên người Úc vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Fran Karacic có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Fran Karacic

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Fran Karacic. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này.

Giá trị ròng và tiền lương của Fran Karacic

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Fran Karacic trong phần này. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Fran Karacic là khoảng 1 triệu USD.

The Aussie behind Fran Karacic's remarkable Socceroos journey - FTBL | The home of football in Australia

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Fran Karacic. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Ngoài ra bạn có thể theo dõi BẢNG XẾP HẠNG BÓNG ĐÁ để có thông tin về bảng xếp hạng mới nhất của các giải bóng đá Châu Âu. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm