Blog

Tiểu Sử Bryan Oviedo – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Costa Rica

168

Cầu thủ bóng đá xuất sắc Bryan Oviedo chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Copenhagen và Costa Rica. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng trang thể thao New88 tìm hiểu về tiểu sử Bryan Oviedo qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Bryan Oviedo

Bryan Oviedo dính chấn thương khủng khiếp

Bryan Oviedo tên ban đầu là Bryan Oviedo. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Bryan. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Bryan Oviedo lớn lên ở Quesada, Costa Rica. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Quesada, Costa Rica và anh ấy là công dân Costa Rica. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Bryan Oviedo

Bryan Oviedo sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Bryan Oviedo sinh ngày 18/2/1990. Anh năm nay 32 tuổi. Ông sinh ra ở Quesada, Costa Rica.

Mô tả chiều cao và ngoại hình của Bryan Oviedo

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Bryan Oviedo cao 1,72 m và nặng 70 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Tóc cô ấy màu nâu và mắt cô ấy màu nâu sẫm.

Sự nghiệp của Bryan Oviedo

Cuộc đời nghề nghiệp của Bryan Oviedo sẽ được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Bryan Oviedo trong phần này. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Theo nguồn thông tin từ trang chủ New88 chia sẻ thì trong trận gặp Argentina vào ngày 26 tháng 1 năm 2010, Bryan Oviedo có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Anh thường mặc áo số 8. Trước đây, Bryan Oviedo từng chơi cho Sunderland. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang chơi ở Copenhagen.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Bryan Oviedo sẽ chơi cho đất nước của mình tại FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Costa Rica vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Bryan Oviedo có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Thông tin về hôn nhân hoặc bạn gái của Bryan Oviedo

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Bryan Oviedo. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Giá trị ròng và tiền lương của Bryan Oviedo

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Bryan Oviedo, phần này dành cho bạn. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Bryan Oviedo có tài sản ròng trị giá 1,8 triệu USD.

Everton's Bryan Oviedo on the mend after successful surgery on horrific double leg break | Daily Mail Online

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Bryan Oviedo. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin về cuộc đời của anh ấy thông qua những thông tin trên. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm