Là Ai

Tiểu Sử Abdulaziz Al Bishi – Cầu Thủ Tài Năng Của CLB Al-Ittihad

195

Abdulaziz Al Bishi là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho Al-Ittihad và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Xê Út. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá tuyệt vời của mình. Thông qua bài viết của Xoi Lac, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Abdulaziz Al Bishi, Giá trị ròng, Tuổi, Mức lương, Sự nghiệp và hơn thế nữa. Những người chưa biết anh ta sẽ nhận được mọi thông tin từ đây.

Tiểu sử của Abdulaziz Al Bishi

Theo thông tin từ những người theo dõi trực tiếp bóng đá thì  Abdulaziz Al Bishi tên đầy đủ là Abdulaziz Al Bishi. Abdulaziz là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình nhân hậu Jazan, Ả Rập Saudi là nơi sinh của Abdulaziz Al Bishi. Anh hiện cư trú tại Jazan, Ả Rập Saudi và có quốc tịch Saudi. Hồi giáo là tôn giáo của Abdulaziz Al Bishi. Người chơi này có bằng cấp Will Update. Bạn có thể kiểm tra các thông tin dưới đây để biết thêm.

Tên Abdulaziz Al Bishi
Tên nick Abdulaziz
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Jazan, Ả Rập Saudi
Quê hương Jazan, Ả Rập Saudi

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Abdulaziz Al Bishi

Abdulaziz Al Bishi bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Abdulaziz Al Bishi sinh ngày 11/3/1994, năm nay 28 tuổi. Ở Jazan, Ả Rập Saudi, anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 11 tháng 3 năm 1994
Tuổi 28 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo cung Song Ngư

Chiều cao và cân nặng của Abdulaziz Al Bishi

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức khá rõ về điều đó. Những cao thủ nghiên cứu ty le keo bóng đá cho biết Abdulaziz Al Bishi cao 1,69 m và nặng 69kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Hãy kiểm tra chúng trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,69 triệu
Cân nặng 69Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Abdulaziz Al Bishi

Tình trạng hôn nhân của Abdulaziz Al Bishi là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Hãy xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ cập nhật
Mẹ Sẽ cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Cuộc sống chuyên nghiệp của Abdulaziz Al Bishi

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdulaziz Al Bishi được thảo luận đầy đủ trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Abdulaziz Al Bishi trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Abdulaziz Al Bishi ra mắt đội tuyển quốc gia vào Năm 2018.

Anh thi đấu ở vị trí Tiền vệ. Anh ấy thường mặc áo số 11. Abdulaziz Al Bishi trước đây thi đấu cho Al-Shabab,Al-Taawon (cho mượn), Al-Faisaly với tư cách là cầu thủ. Mặc dù hiện tại anh ấy đang chơi Al-Ittihad.

Công dân Ả Rập Saudi
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Năm 2018
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 11
Câu lạc bộ hiện tại Al-Ittihad
Ex_Club Al-Shabab,Al-Taawon (Cho vay), Al-Faisaly

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ thực sự diễn ra vào năm 2022 và Qatar và UAE sẽ cùng nhau đăng cai. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ thấy Abdulaziz Al Bishi ở FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Ả Rập Xê Út vừa công bố đội hình có khả năng tham dự cúp thế giới và Abdulaziz Al Bishi đã có cơ hội đại diện cho đất nước của mình tham dự cúp thế giới đó.

Giá trị ròng và tiền lương

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Abdulaziz Al Bishi. Bảng dưới đây chứa dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Abdulaziz Al Bishi là khoảng 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không có sẵn

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Abdulaziz Al Bishi cùng những thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm