Blog

Sự Nghiệp John Stones – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Anh

54

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá người Anh, Giá trị tài sản ròng của John Stones ước tính là 70 triệu USD. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng từng chơi bóng cho nhiều đội bóng nổi tiếng khác nhau. Anh từng chơi bóng ở vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Premier League Manchester City. Bằng cách theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm về sự nghiệp John Stones nhé!

Tiểu sử của John Stones

John Stones sinh ngày 28 tháng 5 năm 1994 và 29 tuổi. Ông sinh ra ở Barnsley, Anh. Anh sinh ra trong gia đình Janet và Peter Stones. Anh lớn lên ở vùng Thurlstone. Anh ấy đã theo học tại Trường Ngữ pháp Penistone. Anh ấy đã quan tâm đến bóng đá từ khi còn nhỏ vì anh ấy đã quan tâm đến bóng đá từ Trường Ngữ pháp Penistone.

Vị trí của John Stones tại Man City đã khiến Pep Guardiola vỡ mộng

Thông tin cập nhật từ những người tìm hiểu về nhà cái uy tín cho biết: John bắt đầu chơi bóng khi còn trẻ tại Barnsley, đội mà anh gia nhập vào năm 2001, và anh chơi cho câu lạc bộ này cho đến năm 2011. Anh đã tích lũy kinh nghiệm chơi bóng từ khi còn trẻ và kể từ đó, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình. Hiện anh đã là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

Tên thật John đá
Tên nick: John đá
Nơi sinh: Barnsley, Vương quốc Anh
Ngày sinh: 28 tháng 5 năm 1994
Tuổi: 29 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimet – 188 cm
Tính bằng feet và inch – 6’2”
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 70 Kg
Tính bằng pound – 150 lbs
Màu mắt: Màu xanh lá
Màu tóc: Màu nâu tối
Giáo dục: Trường ngữ pháp Penistone
Tôn giáo: không áp dụng
Quốc tịch: Tiếng anh của người Anh
Biểu tượng hoàng đạo: Song Tử
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá người Anh
Giá trị ròng: 70 triệu USD

Khởi đầu sự nghiệp bóng đá của John Stones

Anh bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình trong đội bóng Barnsley vào năm 2001. John đã ký hợp đồng với đội bóng này và có trận ra mắt với đội bóng này. Anh ấy đã có trận ra mắt đội một ở Championship. Anh ấy đã đạt được thành tích tốt trong sự nghiệp thi đấu cho đội bóng này. Anh ấy đã ghi bàn thắng duy nhất cho Barnsley. Anh ấy đã chơi bóng cho đội bóng này từ lâu và đã tạo được tên tuổi trong làng thể thao.

Anh đã ký hợp đồng gia nhập câu lạc bộ Premier League Everton với giá khoảng 5 triệu USD. Anh ấy đã ký một trong những hợp đồng quan trọng nhất với Manchester City với giá 47,5 triệu bảng, điều này có thể thực hiện được sau khi chơi nhiều trận đấu khác nhau trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đã thi đấu ở nhiều trận đấu quốc tế khác nhau, nơi anh ấy cũng đã giành được các danh hiệu mang tên mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Anh cũng đã nhận được á quân Giải vô địch châu Âu, Đội hình PFA của năm và á quân UEFA Champions League. Anh cũng đã giành được vị trí thứ ba tại UEFA Nations League và UEFA European Championship.

Giá trị ròng của John Stones

Những người theo dõi nhacaiuytin chia sẻ: Cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Anh “ John Stones” có tài sản ròng trị giá 70 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau, cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất người Anh John Stones ước tính giá trị tài sản ròng là khoảng 70 triệu USD.

John Stones đã có một sự nghiệp bóng đá thành công sau khi chơi cho các đội bóng nổi tiếng. Anh ấy đã ký hợp đồng phí cao với các đội bóng, bao gồm 3 triệu bảng vào năm 2013. Anh ấy đã ký một trong những hợp đồng quan trọng của mình với Manchester City với giá 47,5 triệu bảng theo hợp đồng 6 năm, điều này có thể thực hiện được sau khi anh ấy trở nên nổi tiếng trong làng bóng đá.

Tên John đá
Giá trị ròng (2024) 70 triệu USD
Nghề nghiệp cầu thủ bóng đá người Anh
Thu nhập hàng tháng 0,2 triệu USD +
Thu nhập hàng năm 5 triệu USD +
Cập nhật mới nhất 2024

Tăng trưởng giá trị ròng của John Stones:

Giá trị tài sản ròng của John Stones vào năm 2024 70 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của John Stones vào năm 2023 65 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của John Stones vào năm 2022 60 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của John Stones vào năm 2021 55 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của John Stones năm 2020 50 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của John Stones năm 2019 45 triệu USD

Anh ấy đã chơi bóng cho Manchester City, Everton và Barnsley. Nguồn thu nhập chính của John Stones là số tiền anh nhận được khi chơi bóng cho các đội bóng nổi tiếng. John cũng kiếm tiền từ việc xuất hiện tại các sự kiện và quảng bá thương hiệu. Anh ấy đang kiếm được hàng triệu đô la hàng năm như một mức lương từ sự nghiệp của mình. John đã kiếm được tài sản ròng trị giá 70 triệu đô la vào năm 2024.

How will Manchester City cover the absence of John Stones?

Sự nghiệp và giải thưởng của John Stones

John Stones bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình khi gia nhập học viện trẻ Barnsley và có trận ra mắt chuyên nghiệp ở Championship. Anh ấy cũng đã ghi bàn rất tốt trong trận ra mắt với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy cũng đã chơi Barnsley với tư cách là một cầu thủ cấp cao cho đến năm 2013. Anh ấy đã làm việc trong ngành này một thời gian dài và đã thành danh trong làng bóng đá. Sau đó, anh ký hợp đồng với Everton vào năm 2013 và hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức phí chuyển nhượng 3 triệu bảng.

Anh ấy cũng là cầu thủ dự bị trong ba trận đấu ở Premier League với Manchester United tại Old Trafford trong mùa giải đó. Anh ra mắt cho Everton trong trận đấu với Stevenage ở League Cup, nơi anh đã thể hiện xuất sắc trong bóng đá. Anh ấy đã ra mắt giải đấu với tư cách là người thay thế muộn cho Steven Naismith. Anh ấy cũng đã ký một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm để giữ anh ấy ở lại Everton.

Anh ấy cũng đã chơi bóng cho Manchester City, nơi anh ấy đã ký hợp đồng trị giá 47,5 triệu bảng có thời hạn 6 năm. Anh cũng chơi nhiều trận đấu quốc tế khác nhau, bao gồm FIFA U-20 World Cup 2013. Anh đã có trận ra mắt đội U21 trước Scotland. Anh ấy đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng khác nhau, bao gồm FA Community Shield, á quân UEFA Champions League và Đội ESM của năm.

Học vấn của John Stones

John Stones theo học tại Trường Ngữ pháp Penistone, nơi anh học trung học. John bắt đầu chơi bóng từ khi còn trẻ ở Barnsley khi còn là một cầu thủ trẻ.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ về tiểu sử và sự nghiệp John Stones. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm