Blog

Cùng Điểm Lại Hành Trình Của Messi Và Ronaldo Tại Các Kỳ World Cup

725

Messi và Ronaldo là 2 ngôi sao ở một đẳng cấp vượt trội so với những ngôi sao còn lại. Hai ngôi sao này luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong các kỳ World Cup. Nội dung bài viết này sẽ tóm tắt hành trình của Messi và Ronaldo tại các kỳ World Cup cũng như vũ khí mà họ mang trên chân.

World Cup luôn là sân chơi lớn nhất để các cầu thủ chuyên nghiệp trổ tài. Ronaldo và Messi cũng là những ngôi sao tỏa sáng ở các kỳ World Cup và trở thành những ngôi sao lớn của bóng đá thế giới. Dưới đây từ những thông tin được tập hơp từ các nguồn của kênh trực tiếp bóng đá xoilac về hành trình của Messi và Ronaldo tại các kỳ World Cup mà hai ngôi sao này góp mặt.

Hành trình của Messi và Ronaldo qua các kỳ World Cup

World Cup 2006 (Đức)

Cả Messi và Ronaldo đều chính thức tham dự kỳ World Cup đầu tiên kể từ năm 2006. Từ kỳ Worlda Cup đầu tiên, Messi và Ronaldo chỉ là những chàng trai trẻ mới 19 và 21 tuổi. Tuy nhiên, hai cầu thủ này ngay lập tức tạo ấn tượng bằng những pha phản lưới nhà. Ở kỳ World Cup này, Messi đã thể hiện mình là một thiên tài khi có 1 bàn thắng và 1 kiến tạo dù chỉ ra sân 3 lần.

Lionel Messi Cristiano ronaldo
Tham gia 3 trận đấu Tham gia 6 trận đấu
1 bàn thắng 1 bàn thắng
1 đường chuyền 0 hỗ trợ
Sử dụng: Adidas F30 TUNiT Cách sử dụng: Nike Mercurial Vapor III

Hành trình của Messi và Ronaldo qua các kỳ World Cup

World Cup 2010 (Nam Phi)

Năm 2010, Messi và Ronaldo trưởng thành hơn và trở thành những ngôi sao nổi tiếng nhất bóng đá thế giới lúc bấy giờ. Dù thi đấu rất thành công ở câu lạc bộ Barcelona và Real Madrid nhưng cả hai đều không có phong độ bùng nổ trong màu áo ĐTQG. Ở World Cup này, Ronaldo có chỉ số ghi bàn nhỉnh hơn Messi nhưng vẫn không đáng kể.

Lionel Messi Cristiano ronaldo
Tham gia 5 trận đấu Tham gia 4 trận
0 bàn thắng 1 bàn thắng
1 đường chuyền 1 đường chuyền
Cách sử dụng: Adidas Adizero F50 Cách sử dụng: Nike Mercurial Vapor Superfly II

Hành trình của Messi và Ronaldo qua các kỳ World Cup

World Cup 2014 (Braxin)

Ở World Cup 2014, Messi và Ronaldo đã bước vào độ chín của sự nghiệp. Tại World Cup lần này, Messi đã trở thành nhân tố quan trọng nhất của đội tuyển Argentina khi anh đã ghi 4 bàn và 1 kiến tạo sau 7 lần ra sân. Trong khi đó, Ronaldo cũng trở thành tâm điểm của ĐT Bồ Đào Nha nhưng lại thể hiện phong độ kém cỏi với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo sau 3 lần ra sân.

World Cup 2014 đánh dấu lần cuối cùng Messi tiến gần đến việc chạm tay vào chiếc cúp vàng World Cup mà anh thèm muốn nhất. Tuy nhiên, đội tuyển Argentina đã thua cay đắng đội tuyển Đức với chỉ 1 bàn thắng. Nếu thực sự vô địch World Cup, Messi sẽ trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của bóng đá và không thua kém huyền thoại Diego Maradona .

Lionel Messi cristiano ronaldo
Tham gia 7 trận đấu Tham gia 3 trận đấu
4 bàn thắng 1 bàn thắng
1 đường chuyền 1 đường chuyền
Cách sử dụng: Adidas Adizero F50 Messi ‘Battle Pack’ Cách sử dụng: Nike Mercurial Superfly IV

Hành trình của Messi và Ronaldo qua các kỳ World Cup

World Cup 2018 (Nga)

Tại World Cup 2018 trên đất Nga, Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha đã có màn trình diễn thuyết phục hơn Messi và đội tuyển Argentina. Tại World Cup này, Ronaldo có phong độ ghi bàn hủy diệt với 4 bàn sau 4 lần ra sân. Messi có thành tích tệ hơn với 1 bàn và 2 kiến tạo sau 4 lần ra sân.

Lionel Messi cristiano ronaldo
Tham gia 4 trận Tham gia 4 trận
1 bàn thắng 4 bàn thắng
2 pha kiến tạo 0 hỗ trợ
Cách sử dụng: Adidas Messi Nemeziz 18.1 Cách sử dụng: Nike Mercurial Superfly VI

Hành trình của Messi và Ronaldo qua các kỳ World Cup

World Cup 2022 (Qatar)

World Cup Qatar 2022 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng mà Messi và Ronaldo góp mặt. Vì vậy, đây là cơ hội cuối cùng để hai ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới cải thiện phong độ và tìm kiếm cơ hội giành HCV World Cup.

Đã đến lúc viết về World Cup 2022, vì vậy chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin Messi và Ronaldo ở đâu khi kết thúc giải đấu.

Lionel Messi cristiano ronaldo
Vượt qua… Vượt qua…
1 bàn thắng 1 bàn thắng
1 đường chuyền 0 hỗ trợ
Cách sử dụng: Adidas X Speedportal ‘Leyenda’ Cách sử dụng: Nike Air Zoom Mercurial Superfly IX CR7

Hành trình của Messi và Ronaldo qua các kỳ World Cup

Trên đây là những thông tin về hành trình của Messi và Ronaldo tại các kỳ World Cup. Messi và Ronaldo là hai ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới lúc này. World Cup 2022 sẽ khép lại hành trình của hai ngôi sao bóng đá này. Dù không còn thi đấu bóng đá đỉnh cao nhưng hành trình tại World Cup của hai ngôi sao này rất đáng để chúng ta lưu lại. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật nhiều thông tin thể thao khác và ltd bóng đá cuối tuần này.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm