Blog

FIFA Days Là Gì? Quy Định Của FIFA Days Trong Bóng Đá Thế Nào?

652

FIFA Days là gì? Đây là kiến thức bóng đá cơ bản nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Có rất nhiều người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới, nhưng không ai dám chắc rằng họ hiểu hết về môn thể thao vua. Trong phạm vi bài viết này truc tiep bong da XoilacTV sẽ giải đáp cụ thể.

Khái niệm FIFA Days là gì?

Theo thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì FIFA Days là thời điểm mà các cầu thủ sẽ trở lại thi đấu và phục vụ cho đội tuyển quốc gia của họ. Điều này là với sự cho phép và đồng ý của câu lạc bộ chủ nhà. Sự trao đổi này diễn ra giữa: FIFA, 6 liên đoàn thành viên, hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp FIFPro và Hiệp hội các câu lạc bộ bóng đá châu Âu.

Chính xác FIFA Days là gì ? Theo đó, lịch thi đấu sẽ được quy định rõ ràng ở các giải đấu chính thức hay giao hữu và sẽ tính điểm trong bảng xếp hạng FIFA. Tuy nhiên, FIFA Days cũng quy định thời hạn cho việc “giải phóng” các câu lạc bộ. Đó là: cuối tháng 3, đầu tháng 6, tháng 9, tháng 10 và giữa tháng 11.

Đối với các trận đấu chính thức, cầu thủ sẽ phục vụ ĐTQG tối đa 4 ngày, bao gồm cả thời gian di chuyển và thi đấu. Trong trường hợp câu lạc bộ nơi anh ấy thi đấu và tuyển chọn của một châu lục khác, tổng thời gian là 5 ngày. Ngoài ra, trong các trò chơi không quan trọng lắm, thời gian phục vụ của người chơi chỉ là 48 giờ.

Ý nghĩa của FIFA Days là gì?

Trước đây, khi chưa có quy định về FIFA Days là gì , mâu thuẫn thường xuyên nảy sinh giữa CLB chủ quản và các ĐTQG. Họ thường khó thống nhất về sở thích chung cũng như việc “nhả” cầu thủ. Vậy FIFA Days nghĩa là gì ? Điều này góp phần giải quyết quyền lợi của các bên liên quan.

Ngoài ra, thời gian chơi được tổ chức chính xác và rõ ràng. Như vậy, các ĐTQG có thể dễ dàng, thống nhất về thời gian tập luyện, tập trung, thi đấu của các cầu thủ. Vì vậy, ý nghĩa của FIFA Days đóng vai trò quan trọng đối với bộ môn Thể thao vua.

Các ĐTQG cũng có thể tự do triệu tập cầu thủ nhờ lịch FIFA Days. Ngoài ra, hầu hết các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia đều được chứng minh một cách khoa học để tổ chức vào ngày của FIFA.

Các câu hỏi thường gặp về FIFA Days là gì?

Theo thông tin tổng hợp từ XoilacTV thì FIFA Days và AFF Cup là gì hay bóng đá Olympic sẽ được tính vào ngày này?

AFF CUP có FIFA Days không?

AFF Cup là giải bóng đá do Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. AFF trực thuộc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Và AFC là liên đoàn bóng đá chính thức của liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Như vậy AFF Cup chỉ là giải bóng đá gián tiếp trực thuộc FIFA.

Theo quy định của liên đoàn bóng đá thế giới FIFA, AFF Cup không phải là giải đấu trong những FIFA Days tổ chức. Điều này đồng nghĩa với việc các CLB sở hữu cầu thủ nằm ở các quốc gia Đông Nam Á không nhất thiết phải “nhả” nếu không muốn.

Bóng đá tại Olympic có thuộc FIFA Days không?

Bóng đá là một môn thể thao thiết yếu của Thế vận hội mùa hè. Tuy nhiên, môn thể thao Vua không nằm trong danh sách các giải đấu mà CLB chủ quản phải trả người cho ĐTQG. Điều này có nghĩa là Thế vận hội Olympic không phải là một phần của FIFA Days.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho các đội bóng, FIFA vẫn khuyến khích các CLB trả tiền đạo dưới 23 tuổi. Do đó, họ sẽ có thể phục vụ đất nước của họ và có cơ hội tham gia Thế vận hội Olympic. hành tinh

Thường FIFA Day vào khoảng thời gian nào?

Như đã đề cập ở trên, những ngày này sẽ phụ thuộc vào thời gian và lịch thi đấu của các giải đấu trực thuộc FIFA. Cũng là thời điểm tổ chức các trận đấu giao hữu quốc tế. Vì vậy, theo thống kê, nó thường rơi vào một số khoảng thời gian nhất định như sau: cuối tháng 3, đầu tháng 6, tháng 9, tháng 10 và giữa tháng 11 hàng năm.

Ý nghĩa và một số câu hỏi thường gặp về FIFA Days là gì đã được giải đáp trong bài viết. Hy vọng một ngày không xa, AFF Cup và bóng đá Olympic sẽ được đưa vào lịch của FIFA Days để các cầu thủ có thể làm “màu cờ sắc áo” cho đất nước trong những trận cầu quan trọng.

Chia sẻ

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm