Blog

Đàn Ông Thích Gì Ở Người Tình? ⚡️ +8 Điểm Quyến Rũ Của Người Tình

700

Đàn ông thích gì ở người tình là câu hỏi mà rất nhiều chị em tự đặt ra. Hà cớ gì mà một người bạn đời lại có thể yêu người phụ nữ khác khi họ yêu nhau sâu đậm, cũng có quãng thời gian ngọt ngào, hiểu nhau và chung sống? Bài viết này sẽ tổng hợp một số phẩm chất mà đàn ông thích ở người tình để giải đáp thắc mắc trên.

Nhiều người cho rằng ngoại tình là do cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc. Có nhiều phụ nữ đổ lỗi lên chính mình hoặc cô người tình kia. Thực tế thì khác, và những người đàn ông lừa dối không phải lúc nào cũng do vợ hoặc do sugar baby của họ thu hút.

Đôi khi, dù có một gia đình trọn vẹn, người đàn ông vẫn cần tìm cảm giác mới, muốn biết cảm giác có sugar baby là gì. Đây là bản chất của họ. Điều quan trọng nhất là bản lĩnh của con người có vượt qua được cám dỗ này hay không.

Ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung

Ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi đàn ông thích mẫu người tình nào. Bởi “đàn ông yêu bằng mắt” mà phụ nữ ở nhà thì chẳng mấy khi. Hầu như sau khi kết hôn, người vợ rất bỏ bê ngoại hình nên người chồng không còn tán thành việc vợ làm đẹp như trước.

Đàn ông thích phụ nữ trẻ đẹp

Ngoài ra, việc sinh con và chăm sóc gia đình cũng khiến phụ nữ mất đi vẻ đẹp thanh xuân. Vì vậy, khi các chàng trai ra ngoài và gặp những cô gái trẻ, xinh đẹp tiếp cận họ, thật khó để họ từ chối.

Sự chiều chuộng, khéo léo

Đàn ông không còn phải ở nhà với người phụ nữ chỉ trích hay cáu gắt, mà khi ở bên người tình, họ sẽ được chiều chuộng và quan tâm hơn. Từng lời nói của người tình đều chứa đầy tình cảm khiến chàng cảm thấy thoải mái và không thể từ chối.

Chuyện giường chiếu táo bạo và cuồng nhiệt

Khi được hỏi đàn ông thích gì ở người tình, 90% đàn ông trả lời là tình dục. Một số nguyên nhân phổ biến được liệt kê ở đây:

  • Đầu tiên, vợ có ham muốn tình dục thấp.
  • Thứ hai là tình cảm vợ chồng không được hòa thuận.
  • Thứ ba, nó cảm thấy quá quen thuộc và nhàm chán.
  • Nguyên nhân cuối cùng là do các bà vợ rất truyền thống, ngại ngùng, bị động trong chuyện chăn gối, không cùng chồng thử những tư thế hay cảm giác mới.

người yêu táo bạo trong quan hệ tình dục

Tuy nhiên, người tình không có quá nhiều ràng buộc, lại có kỹ năng hơn vợ nên đàn ông khó quên sau ân ái. Một số “người thứ ba” còn thấu hiểu nam giới, chủ động, khiêu khích, mang đến những cảm giác mới lạ trong quá trình ân ái khiến nam giới không thể cưỡng lại được.

Biết dịu dàng và nũng nịu

Chẳng ai không muốn nghe những lời ngọt ngào có cánh. Đặc biệt là một người đàn ông thích được đối xử dịu dàng. Mối quan hệ vợ chồng, chung sống, chăm sóc con cái, tổ ấm hãy để những lời ngọt ngào biến mất mà thay vào đó là những lời trách móc, cằn nhằn, thậm chí là đánh nhau.

Đồng thời, vì không có trách nhiệm nên người thứ ba vẫn có thể yêu thương chiều chuộng bạn, vẫn có thể ngọt ngào, dịu dàng, không chê vào đâu được. Đây là điều thứ ba mà đàn ông thích ở người tình của họ .

Sự tôn trọng

Đàn ông vẫn muốn được tôn trọng và có tiếng nói trong gia đình. Tuy nhiên, một số người vợ lại thiếu tế nhị khi cư xử với chồng khiến chồng cảm thấy không được tôn trọng. Đồng thời, người tình không phải gánh vác trách nhiệm gia đình đôi bên, cũng không phải chăm sóc con cái, chỉ cần tập trung thỏa mãn cái tôi đàn ông là được. Vì vậy, đàn ông ngoại tình là điều đương nhiên.

đàn ông thích được tôn trọng

Mong muốn có con

Nếu bạn và chồng lấy nhau đã lâu mà chưa có con, chồng bạn sẽ bực bội. Đồng thời, áp lực từ phía gia đình, họ hàng, bạn bè của đôi bên khiến họ muốn tìm một người phụ nữ khác để sinh con. Thậm chí, một số đàn ông cổ hủ còn có tâm lý tìm người khác để sinh con trai nối dõi tông đường.

Được tự do

Có quá nhiều ràng buộc và trách nhiệm trong cuộc sống, khiến con người ta cảm thấy mệt mỏi và chán nản trong lòng. Đồng thời, việc vợ không thể hiện sự thấu hiểu và đồng cảm có thể khiến người chồng bực bội và tìm đến các mối quan hệ. Chưa kể, việc vợ kiểm soát quá mức mọi mối quan hệ, chi tiêu hàng ngày của chồng cũng khiến họ cảm thấy mất tự do và muốn ra ngoài.

Biết khi nào nên im lặng

Đàn ông sợ nhất phụ nữ hay quấy và nói nhiều. Sau một ngày làm việc mệt mỏi nhưng lại gặp phải người vợ luôn cằn nhằn, phàn nàn đủ điều, anh chỉ muốn ra khỏi nhà ngay lập tức. Ngược lại, người yêu luôn biết lượng định tình hình, biết tiến lùi đúng lúc, dễ dàng ghì nhẹ người đàn ông vào lòng mình.

đàn ông thích tự do

Trên đây là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi đàn ông thích gì ở người tình sẽ giúp bạn hiểu được vì sao họ lại ngoại tình. Từ đó, ban nên đưa ra giải pháp ổn thỏa nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Ambalgvn.org.vn

https://ambalgvn.org.vn
Ambassade d'Algérie au Vietnam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm